3V bàn giao vách ngăn nhà vệ sinh compact đẹp cho UBND Xã Bàu Chính, Bà Rịa Vũng Tàu

UBND Xã Bàu Chính đã liên hệ với 3V Group về việc thi công vách ngăn nhà vệ sinh compact. Chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu, xử lý và thi công đúng như kế hoạch.

UBND Xã Bàu Chính đã liên hệ với 3V Group về việc thi công vách ngăn nhà vệ sinh compact. Chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu, xử lý và thi công đúng như kế hoạch. Dự án hoàn thiện đúng tiến độ đảm bảo về mọi tiêu chuẩn kỹ thuật được yêu cầu.

3V bàn giao vách ngăn nhà vệ sinh compact đẹp cho UBND Xã Bàu Chính
3V bàn giao vách ngăn nhà vệ sinh compact đẹp cho UBND Xã Bàu Chính

Thông tin dự án

Công trình: Trụ sở UBND Xã Bàu Chính

Địa điểm: Huyện Châu Đức, tỉnh BR – VT

Loại hình thi công: vách ngăn nhà vệ sinh compact

Quá trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh compact

Sau khi tiếp nhận yêu cầu làm sàn nâng của khách hàng nhân viên của 3V đã làm bản vẽ cad vách ngăn compact.  Bản vẽ được chuyển đến khách hàng thống nhất về thiết kế để lắp đặt. Các công đoạn chuẩn bị sau đó được thực hiện để tiến hành lắp đặt.

3V chuẩn bị các vật liệu, kiểm tra lại mặt bằng để làm vách ngăn. Tấm ngăn vách được đo lại kích cỡ để cắt lại sao cho đúng bản vẽ kỹ thuật yêu cầu. Hoàn  thiện quá trình lắp đặt chúng tôi đã tổ chức lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh compact ngay sau đó. Tấm compact dùng để lắp đặt thẳng, không bị cong vênh đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện. Công đoạn thi công làm đúng theo các bước dưới sự giám sát của kỹ sư.

Lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh đẹp theo tiêu chuẩn
Lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh đẹp theo tiêu chuẩn

Sau khi hoàn thiện lắp đặt chúng tôi đã tiến hành vận hành thử để kiểm tra. Quá trình kiểm tra hoàn thiện, vách ngăn và khu vực lắp đặt được vệ sinh để bàn giao cho khách hàng. Nhận dự án khách hàng đặc biệt hài lòng về chất lượng chúng tôi mang đến.

3V Group tự hào sẽ mang đến những dự án làm vách ngăn nhà vệ sinh compact chất lượng nhất cho khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)