3V chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn vệ sinh cho DELIVEREE OFFICE VIETNAM, Quận Tân Bình, HCM

Muốn có một khu vệ sinh với những tấm vách ngăn đẹp bạn cần phải chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn vệ sinh thật tốt. Vật liệu quyết định một phần không nhỏ đến chất lượng của dự án khi bàn giao

Muốn có một khu vệ sinh với những tấm vách ngăn đẹp bạn cần phải chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn vệ sinh thật tốt. Vật liệu quyết định một phần không nhỏ đến chất lượng của dự án khi bàn giao. Vách Ngăn Vệ Sinh 3V đã chọn những vật liệu tốt nhất để làm vách vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.

3V chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn vệ sinh cho DELIVEREE OFFICE VIETNAM
3V chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn vệ sinh cho DELIVEREE OFFICE VIETNAM

DELIVEREE OFFICE VIET NAM ở đâu?

DELIVEREE OFFICE VIET NAM ở tầng 3 của một toà nhà tại số 431A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. 3V đã đến rận nơi để kiểm tra địa điểm làm vách ngăn và thông báo đơn giá thi công vách ngăn compact cho khách hàng. So với các đơn vị khác, mức giá thi công vách ngăn của chúng tôi tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhân viên của 3V đã hỗ trợ khách hàng tận tình từ khâu thiết kế bản vẽ đến khâu chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn.

Chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn theo tiêu chuẩn
Chuẩn bị vật liệu làm vách ngăn theo tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn chọn vật liệu làm vách ngăn vệ sinh của 3V

Vật liệu làm vách ngăn vệ sinh mà 3V lựa chọn dựa theo tiêu chuẩn nghiệm thu và bản vẽ được yêu cầu. Độ dày, chất liệu làm vách ngăn đều được ghi cụ thể trong bản vẽ. Tiêu chuẩn vách ngăn bàn giao cũng được tuân theo để dự án khi đưa vào hoạt động. Vật liệu chúng tôi lựa chọn là loại 1 bảo đảm tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của dự án chung. Khi bàn giao phía khách hàng rất hài lòng về chất lượng.

Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh và bàn giao
Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh và bàn giao

Ngoài thi công trọn gói 3V còn cung cấp vật liệu làm vách ngăn vệ sinh lẻ cho khách hàng. Chỉ khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)