3V Group ban giao vách ngăn toilet compact đẹp cho Công ty ASIA

Vách ngăn toilet compact có nhiều ưu điểm hơn những loại vách ngăn truyền thống. Khi thi công vách ngăn tiết kiệm thời gian, đảm bảo về mặt thẩm mỹ hơn.

Vách ngăn toilet compact có nhiều ưu điểm hơn những loại vách ngăn truyền thống. Khi thi công vách ngăn tiết kiệm thời gian, đảm bảo về mặt thẩm mỹ hơn. Tại Công ty ASIA cũng đã lắp đặt loại vách ngăn này. 3V Group là đơn vị nhận thầu dự án và đã bàn giao đúng thời hạn.

3V Group ban giao vách ngăn toilet compact đẹp cho Công ty ASIA
3V Group ban giao vách ngăn toilet compact đẹp cho Công ty ASIA

Thông tin tổng quan về dự án

Công trình: Công ty ASIA

Địa điểm: Đường Số 2, KCN AMATA, Biên Hòa – Đồng Nai

Loại hình sản phẩm: vách ngăn toilet compact

Chất lượng bàn giao vách ngăn toilet compact

Để đảm bảo dự án khi bàn giao đạt các tiêu chuẩn đòi hỏi quá trình chuẩn bị đến thi công phải đảm bảo chất lượng. 3V Group trước khi làm vách ngăn đã đến kiểm tra địa điểm và trao đổi thông tin với khách hàng. Tấm compact hpl được lựa chọn là loại tốt nhất. Phụ kiện dùng để thi công cũng phải đảm bảo về tiêu chuẩn, không bị hoen gỉ khi đưa vào sử dụng.

Chất lượng vách ngăn toilet đảm bảo đúng tiêu chuẩn
Chất lượng vách ngăn toilet đảm bảo đúng tiêu chuẩn

Khi thi công vách ngăn nhân viên sẽ thực hiện theo quy trình dưới sự giám sát của các kỹ sư. Sau thi công sẽ có người kiểm tra lại xem đã đúng kỹ thuật hay chưa. Trước khi bàn giao vách ngăn và khu vực thi công sẽ được làm vệ sinh sạch sẽ. Tính thẩm mỹ của dự án được bảo đảm đúng nhu yêu cầu hợp đồng.

3V Group đã bàn giao dự án đúng như thời hạn mà chúng tôi cam kết. Lời hứa với khách hàng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn cần làm vách ngăn toilet compact hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và báo giá chính xác cho khách hàng.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)