3V Group thi công vách ngăn wc compact hpl cho Siêu thị Big C Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai

Vách Ngăn Vệ Sinh 3V là đơn vị chuyên thi công vách ngăn wc compact hpl. Với một quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, 3V đã bàn giao nhiều dự án vách ngăn cho khách hàng.

Vách Ngăn Vệ Sinh 3V là đơn vị chuyên thi công vách ngăn wc compact hpl. Với một quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, 3V đã bàn giao nhiều dự án vách ngăn cho khách hàng. Siêu thị Big C Tân Hiệp Đồng Nai là một trong những khách hàng của 3V. Dự án này được chúng tôi thi công như thế nào hãy tìm hiểu ngay sau đây.

3V Group thi công vách ngăn wc compact hpl cho Siêu thị Big C Tân Hiệp
3V Group thi công vách ngăn wc compact hpl cho Siêu thị Big C Tân Hiệp

Đôi nét giới thiệu về dự án Siêu thị Big C Tân Hiệp

Big C Tân Hiệp là một trong những chi nhánh của Big C Việt Nam được xây dựng ở số 1135 Đường Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Làm vách ngăn ở Siêu thị sẽ tạo môi trường khang trang, sạch sẽ hơn cho khách hàng đến mua sắm ở siêu thị. Chi phí để thi công vách ngăn vệ sinh compact không quá nhiều sẽ tiết kiệm được một khoản kinh phí đáng kể.

Ưu điểm của vách ngăn wc compact
Ưu điểm của vách ngăn wc compact

Quá trình thi công vách ngăn wc compact hpl ở Siêu thị Big C Tân Hiệp

3V Group đã cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra khu vực lắp đặt vách ngăn và thiết kế bản vẽ thi công dự án. Vật liệu làm vách ngăn được vận chuyển đến nơi lắp đặt, kích cỡ theo đúng bản vẽ yêu cầu. Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn wc compact hpl được bảo đảm tuyệt đối đúng như yêu cầu. Dự án đã được hoàn thiện đúng thời hạn để dự án đưa vào hoạt động đúng lúc, không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của siêu thị.

Nhân viên đang thi công vách ngăn vệ sinh
Nhân viên đang thi công vách ngăn vệ sinh

Nếu cần thêm thông tin về vách ngăn wc compact hpl và báo giá chi tiết hãy liên hệ với 3V để được tư vấn thêm.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)