3V làm vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp giá rẻ cho nhà hàng cua cốm Long An

Các nhà hàng rất ưa chuộng vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp để lắp đặt ở nhà vệ sinh. Nhà hàng cua cốm Long An cũng đã lắp đặt vách ngăn ở nhà vệ sinh. Ưu điểm của vách ngăn mang đến tốt hơn nhiều so với loại hình vách ngăn cũ

Các nhà hàng rất ưa chuộng vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp để lắp đặt ở nhà vệ sinh. Nhà hàng cua cốm Long An cũng đã lắp đặt vách ngăn ở nhà vệ sinh. Ưu điểm của vách ngăn mang đến tốt hơn nhiều so với loại hình vách ngăn cũ. Vách Ngăn Vệ Sinh 3V đã thi công dự án cho nhà hàng và bàn giao đúng tiêu chuẩn hiện hành.

3V làm vách ngăn nhà vệ sinh compact giá rẻ cho nhà hàng cua cốm Long An
3V làm vách ngăn nhà vệ sinh compact giá rẻ cho nhà hàng cua cốm Long An

Nhà hàng cua cốm Long An ở đâu?

Nhà hàng cua cốm Long An là một trong những khách hàng làm vách ngăn của 3V. Địa chỉ của nhà hàng ở 21 Phân Khu Nam, KDC Đồng Tâm, Phường 6, Tp. Tân An, Long An. Với lượng khách vào hàng ngày đông đảo nên việc nâng cấp lại nhà vệ sinh là điều hoàn toàn đáng. Trước khi 3V thi công vách ngăn toilet phía khách hàng đã nêu ra cụ thể các yêu cầu của mình. Tiêu chí nghiệm thu được đề cao hàng đầu để khi dự án đưa vào hoạt động được bảo đảm an toàn nhất.

Quá trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp
Quá trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp

Quá trình thi công vách ngăn nhà vệ sinh compact nhà hàng cua cốm

3V đã chủ động thiết kế bản vẽ kỹ thuật và chuẩn bị vật liệu cần thiết cho quá trình làm vách ngăn. Nhân viên của chúng tôi đã giúp khách hàng chuẩn bị mọi thứ trước khi thi công vách ngăn. Vách ngăn nhà vệ sinh compact được sử dụng là loại vách số 1 với độ bền cực cao. Màu sắc vách ngăn phù hợp với cảnh quan chung. Dự án vách ngăn được hoàn thiện đúng thời hạn để bàn giao cho khách hàng.

Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh để bàn giao cho khách hàng
Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh để bàn giao cho khách hàng

Tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu nghiệm thu vách ngăn nhà vệ sinh compact 3V đã đáp ứng. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến một mức giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)