3V thi công vách Compact Trung tâm Thương mại và Giải trí Cà Na – Tây Ninh

Hạng mục thi công vách Compact tại Trung tâm Thương mại và Giải trí Cà Na – Tây Ninh diễn ra ở giai đoạn 1 của dự án. Vachnganvesinh3v vinh dự được lựa chọn là nhà thầu cung cấp và thi công vách ngăn.

3V thi công vách Compact Trung tâm Thương mại và Giải trí Cà Na - Tây Ninh

Trung tâm Thương Mại & Giải Trí Cà Na do Công ty TNHH XNK – Thương mại Hùng Duy đầu tư xây dựng. Đây là khu phức hợp kết hợp mô hình Thương Mại và Vui Chơi Giải Trí hiện đại hàng đầu Thành phố Tây Ninh. Tổng diện tích xây dựng toàn khu vực là 50.000m2.

3V thi công vách Compact Trung tâm Thương mại và Giải trí Cà Na - Tây Ninh

Toàn bộ khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, quán cafe, sân tennis, hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi ngoài trời. Điểm nổi bật của dự án chính là thiết kế tạo không gian xanh, tươi mát. Trong đó, Eden Cafe được thiết kế dựa trên ý tưởng vườn địa đàng. Không gian quán là sự kết hợp của cây, lá và nước. Sân tennis được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng US OPEN. Hồ bơi Cana – Cana Swimming Pool sử dụng công nghệ DESJOYAUX hàng đầu thế giới. Khu vui chơi giải trí có đa dạng trò chơi phục vụ cho cả gia đình….

Xem thêm: Phân biệt tấm Compact loại 1 và tấm Compact loại 2

Thi công vách Compact Trung tâm Thương mại và Giải trí Cà Na – Tây Ninh

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, 3V được chọn làm đơn vị thi công vách ngăn compact tại trung tâm thương mại và giải trí Cà Na. Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thi công cho nhiều công trình là các trung tâm thương mại và tương tự. Chính vì thế, khi nhận được dự án này sẽ không khó để tư vấn và lên bản vẽ, kế hoạch thi công.

3V thi công vách Compact Trung tâm Thương mại và Giải trí Cà Na - Tây Ninh

Trung tâm thương mại là nơi thu hút nhiều khách hàng. Điểm nổi bật không chỉ nằm ở các mặt hàng thương mại mà quan trọng nhất chính là dịch vụ khách hàng. Khi vào bất cứ trung tâm thương mại nào, ấn tượng đầu chính là sự sạch sẽ. Việc xây dựng khu vệ sinh mang một tầm quan trọng lớn.

3V thi công vách Compact Trung tâm Thương mại và Giải trí Cà Na - Tây Ninh

Sử dụng vách ngăn tấm compact rất phù hợp cho các trung tâm thương mại. Nó giúp tiết kiệm diện tích, thời gian thi công, chi phí. Đã vậy còn mang lại sự sạch sẽ, sang trọng. Tấm vách ngăn có khả năng chịu nước, chống ẩm cực tốt. Bề mặt mịn không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Công trình vách Compact khi đưa vào sử dụng đã góp phần nâng cao dịch vụ khách hàng cho trung tâm thương mại và giải trí Cà Na.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)