3V thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp tại Chi cục Thuế Vĩnh Long

Vách ngăn vệ sinh cao cấp là sản phẩm công ty 3V là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại. Công trình Chi cục thuế Thành phố Vĩnh Long là một trong những dự án lớn chúng tôi hoàn thiện thi công vào khoảng thời gian cuối năm 2016 và đã nhanh chóng bàn giao cho chủ đầu tư. Dự án có trụ sở đặt tại 1/A18 Lưu Văn Liệt phường 2, Thành phố Vĩnh Long.

vách ngăn vệ sinh cao cấp
Thi công hệ thống vách ngăn compact tại lầu 1

 

Trong xu hướng xây dựng hiện đại hiện nay, vách ngăn vệ sinh cao cấp, chất lượng  sẽ mang lại cho khu vực WC cần một không gian thoáng mát, sạch sẽ, thuận tiện nhưng đảm bảo sang trọng. Thay thế kiểu xây dựng truyền thống, bê tông cốt thép đã trở thành vật liệu xây dựng không thể thay thế.

 

vách ngăn vệ sinh chất lượng
Công ty 3V là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các loại vách ngăn vệ sinh chất lượng, có tính thẩm mỹ cao

 

Tấm Compact HPL với ưu điểm vượt trội: chịu nước 100% được sử dụng rộng rãi. Hệ thống nhà vệ sinh gồm những tấm Compact làm vách ngăn vệ sinh cao cấp chính là sự lựa chọn thay thế tốt nhất giúp khu nhà vệ sinh trở nên sang trọng, thông thoáng và sạch sẽ hơn, không bị ẩm ướt so với các loại vật liệu xây dựng khác.

 

 nhà vệ sinh compact
Hệ thống nhà vệ sinh compact với thiết kế cao hơn mặt sàn giúp thông thoáng, không ẩm ướt

 

Chính vì vách ngăn vệ sinh Compact cao cấp có nhiều ưu điểm được các nhà đầu tư tin dùng nên một số đơn vị thi công đã lợi dụng điều này để chuộc lợi bằng cách sử dụng các sản phẩm kém chất lượng, inox không đạt chuẩn với giá thành thấp để đánh lừa khách hàng. Trong quá trình thi công sẽ khó phát hiện ra nhưng sau khi hoàn tất, trong quá trình sử dụng sẽ khiến công trình giảm chất lượng. Các tấm ván dễ cong vênh, trầy xước, inox gỉ sét…

 

 bộ phụ kiện  Inox 304 cao cấp
3V cam kết chỉ cung cấp bộ phụ kiện bằng chất liệu Inox 304 cao cấp có khả năng chịu ăn mòn hóa học và oxy hóa cao

 

Công ty 3V có đội ngũ thợ thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp sẵn có, thường xuyên được nâng cao tay nghề, nhiệt huyết và tận tâm. Với nguồn nhân lực sẵn có chúng tôi hoàn toàn chủ động về thời gian, đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ cho nhà đầu tư. Nhiều đơn vị không có công nhân thi công mà vẫn báo giá rẻ hơn để nhận hợp đồng sau đó thuê thợ ngoài về làm. Do không có kinh nghiệm và không chủ động được công việc nên công trình sẽ bị kéo dài thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ chung. Thậm chí, nhiều thợ không có tay nghề thi công ẩu khiến công trình kém chất lượng, thiếu tính thẩm mỹ. 

 

vách ngăn Compact
3V nhận thi công các loại vách ngăn Compact, MDF, MFC,… cho nhà hàng, công ty, trường học, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà hàng, quán cafe

3V nhận thi công các loại vách ngăn Compact, MDF, MFC,… cho nhà hàng, công ty, trường học, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà hàng, quán cafe…

3V được các nhà thầu uy tín lựa chọn công vách ngăn vệ sinh Compact cho công trình của mình.

Tại 3V, khách hàng luôn được hưởng mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành phù hợp, đảm bảo chất lượng cho từng công trình. Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại, các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ.

vách ngăn vệ sinh Compact
3V được các nhà thầu uy tín lựa chọn công vách ngăn vệ sinh Compact cho công trình của mình

 

Bản quyền: 3V Group.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)