3V thi công vách ngăn vệ sinh HPL Trụ sở Bộ chỉ huy Cần Thơ

Tháng 2/2016 công ty 3V đã kí kết hợp đồng thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh tại Trụ sở Bộ chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ.  Đây là một dự án lớn của tỉnh với diện tích 12 ha tọa lạc tại quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Trụ sở quân sự mới đảm bảo đầy đủ chức năng của một đơn vị lực lượng vũ trang, cơ sơ vật chất khang trang hiện đại gồm nhiều hạng mục. 3V chịu trách nhiệm thi công vách ngăn vệ sinh của một số hạng mục quan trọng: khu vực hội trường, trung tâm chỉ huy và phòng họp giao ban.

 thi công vách ngăn vệ sinh
3V thi công vách ngăn vệ sinh Trụ sở Bộ chỉ huy Cần Thơ

Bộ chỉ huy Quân sự là cơ quan có nhiều chức năng, nhiệm vụ quan trọng của tỉnh, là nơi thường xuyên tổ chức nhiều cuộc họp quan trọng, trực tiếp diễn ra nhiều hoạt động quản lý, chỉ huy, điều hành lực lượng vũ trang nhân dân địa phương dưới sự chỉ đạo của Quận ủy Trung ương. Trụ sở được nâng cấp với một diện mạo khang trang, trong đó hạng mục vách ngăn WC được đầu tư không nhỏ. Qua tìm hiểu các nhà cung cấp vách ngăn uy tín trên thị trường, chủ đầu tư đã tin tưởng chọn công ty 3V để kí kết hợp đồng thi công. 

thi công vách ngăn dự án
Toàn cảnh bên ngoài dự án Bộ Chỉ Huy quân sự Cần Thơ

 Chủ đầu tư  đưa ra yêu cầu một sản phẩm vách ngăn vệ sinh phải đảm bảo chất lượng tương xứng với thiết kế khang trang, hiện đại của dự án. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công những công trình lớn, 3V tư vấn cho khách hàng sử dụng vách ngăn Compact HPL màu ghi.

Vách ngăn compact HPL
Khâu chuẩn bị Vật tư được chuẩn bị kỹ lưỡng

Hiện nay, những nhà vệ sinh với thiết kế cũ kỹ, nặng nề bằng tường gạch hay bê tông, dễ gây rong rêu ẩm mốc không còn phù hợp cho những dự án lớn. Sử dụng vách ngăn Compact HPL là một giải pháp ưu việt, rất được ưa chuộng vì tính ứng dụng cao.

vách ngăn Compact HPL màu ghi
3V tư vấn cho khách hàng sử dụng vách ngăn Compact HPL màu ghi

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL có nhiều ưu điểm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư: khả năng chống nước 100% nên dễ dàng vệ sinh hay tẩy rửa, chịu lực tác động lớn mà không bị cong vênh, biến dạng, tải trọng nhẹ nên thi công nhanh. Hệ thống vách ngăn vách ngăn vệ sinh compact HPL với thiết kế thông thoáng, nhanh chóng khô ráo do cao hơn mặt sàn, thanh thoát gọn nhẹ khiến khách hàng rất vừa ý.

vách ngăn compact
Vận chuyển vật tư tới công trình

Đội ngũ kỹ thuật của 3V bàn giao cho chủ đầu tư những khu WC hoàn thiện đúng thời hạn đã ký kết.

thi công vách ngăn
Đội ngũ thi công của 3V tận tâm, chuyên nghiệp

 

Bản quyền: 3V Group.

 

 

 

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)