3V thi công vách vệ sinh Compact HPL cho Trụ sở Bộ Ngoại Giao

Vachnganvesinh3v.com là đơn vị chuyên cung cấp và thi công vách vệ sinh compact HPL chất lượng cao. Với trên 10 năm hoạt động, với uy tín và thương hiệu hàng đầu, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ. Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho Trụ sở Bộ Ngoại Giao là niềm vinh dự và tự hào của toàn bộ cán bộ nhân viên 3V.

3V thi công vách vệ sinh Compact HPL cho Trụ sở Bộ Ngoại Giao

Trụ sở Bộ Ngoại giao tại số 01 đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Dự án xây dựng có tổng mức đầu tư 3.484 tỷ đồng.

Đây là dự án thuộc nhóm A, công trình cấp đặc biệt có sân đỗ trực thăng. Công trình gồm một khối đế 3 khối nhà cao 14 tầng nổi, cao 78,9 m và 1 tầng hầm. Diện tích xây dựng hơn 16.000 m2 trên tổng diện tích sàn gần 127.000 m2.

Xem thêm: Qui trình thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact

3V thi công vách vệ sinh Compact HPL cho Trụ sở Bộ Ngoại Giao

Dự án Trụ sở Bộ Ngoại Giáo do hai Công ty của Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Trực tiếp tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án. Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội phối hợp với các nhà thầu xây dựng gia công chế tạo, lắp đặt toàn bộ kết cấu thép 3 tòa nhà chính. CONINCO-C&E là đơn vị tư vấn giám sát thi công xây dựng.

3V thi công vách vệ sinh Compact HPL cho Trụ sở Bộ Ngoại Giao

Vachnganvesinh3V tự hào là nhà thầu cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh tại dự án. Ngay từ khi nhận được công trình, những bộ cán bộ và nhân viên 3V trực tiếp đảm nhận đã nhận thức được vai trò của mình trong công việc. Tất cả trên tinh thần xây dựng công trình đảm bảo chất lượng cao, không để xảy ra sai sót. Tấm vách ngăn được sử dụng tại công trình là sản phẩm chính hãng loại 1 có những ưu điểm sau:

– Vách ngăn chống thẩm nước 100%

– Bề mặt phủ lớp melamin nhẵn bóng, mịn không bán bui bẩn; không bị tác động bởi hóa chất. Nhờ đó dễ dàng vệ sinh lau chùi

– Độ bền tấm vách ngăn lên tới 20 năm

Đi kèm tấm vách ngăn là bộ phụ kiện Inox 304 chính hãng chống rỉ sét. Quá trình lắp đặt được thực hiện theo đúng bản kế hoạch đã đề ra. Công trình sau khi hoàn thiện được nhà đầu tư rất hào lòng.

3V thi công vách vệ sinh Compact HPL cho Trụ sở Bộ Ngoại Giao

Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao Việt Nam là công trình có công năng hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng. Cùng với đó, kiến trúc xây dựng thân thiện với môi trường mang bản sắc văn hóa dân tộc. Trụ sở , xứng đáng là cơ quan đầu não về đối ngoại của Việt Nam.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)