Bí quyết 9: Bạn đã biết 5 điều này khi mua vách ngăn vệ sinh chưa?

Hầu hết các công ty đang kinh doanh Vách ngăn vệ sinh không có nhà xưởng, không có thợ, công nhân thi công vách ngăn. Mỗi khi ký hợp đồng dự án nào là họ gọi đội giao khoán đến thi công nên chất lượng sản phẩm hoàn thành là rất kém vì các đội khoán thường chạy theo khối lượng và chế độ bảo hành là cực kỳ chậm chạp, thậm chí là không đến bảo hành.

1. Cách phân biệt được phụ kiện inox 304 và inox 201 phổ thông.

Phụ kiện inox để làm cho vách ngăn phòng vệ sinh Compact HPL có 2 loại chính là inox 304inox 201. Nếu bạn không phân biệt được phụ kiện nào là inox 304 và inox 201, các đơn vị cung cấp vách ngăn phòng vệ sinh sẽ tráo đổi phụ kiện inox loại mau rỉ sét (inox 201) thay cho loại tốt thường dùng là inox 304. Khi đó chỉ với 6 tháng sử dụng toàn bộ sản phẩm inox đều bị rỉ sét gây phản cảm với người sử dụng và mau chóng hư hỏng toàn bộ vách ngăn, tăng chi phí sữa chữa và đầu tư mới.

Mời các bạn xem bí quyết phân biệt phụ kiện inox 304 và inox 201

phu kien inox 304

2. Phân biệt được tấm compact loại 1 và loại 2

Hiện nay trên thị trường Tấm Compact HPL làm vách ngăn nhà vệ sinh có 2 loại chính là:

Tấm compact HPl loại 1: cân nặng >17 kg/m2 nhập khẩu Trung Quốc

Tấm compact HPl loại 2: cân nặng

Bạn phải phân biệt được 2 loại tấm compact này để tránh bị mua nhầm hàng tại phân biệt tấm Compact HPL

tam compact hpl loai 1

3. Hầu hết các Nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh đều không có xưởng sản xuất và đội thợ làm công ăn lương.

Hiện tại rất nhiếu công ty đang kinh doanh Vách ngăn nhà vệ sinh đểu không có nhà xưởng sản xuất và không có thợ, công nhân thi công vách ngăn. Mỗi khi ký hợp đồng dự án nào là họ gọi đội giao khoán đến thi công nên chất lượng sản phẩm hoàn thành là rất kém vì các đội khoán thường chạy theo khối lượng và chế độ bảo hành là cực kỳ chậm chạp, thậm chí là không đến bảo hành.

Hiện tại chỉ có một số công ty lớn mới có tuyển dụng công nhân trả lương hàng tháng. Các công ty vừa và siêu nhỏ (1 đến 3 nhân sự) khác hoàn toàn không có công nhân và nhà xưởng sản xuất.

Chính vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn phòng vệ sinh cho dự án của mình các bạn nên tìm hiểu thật kỹ về công ty của họ.

3V Group  tự hào có nhà xưởng qui mô số 1 tại Việt Nam về lĩnh vưc Vách ngăn vệ sinh và có đội thợ được tuyển dụng và đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Sẽ đáp ứng được các dự án khó, ở xa và chủ động trong mọi trường hợp về tiến độ yêu cầu gấp của Chủ đầu tư. Chế độ bảo hành trong vòng 24h trong phạm vi thành phố và 48h ngoại tỉnh.

3V Group có chi nhánh 3 miền đất nước là TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh có chi nhánh Bắc Trung Nam, với đội thợ làm công ăn lương hàng tháng, có kinh nghiệm và được tập huấn đào tạo thường xuyên về nghiệp vụ.

4. Hiểu rõ và phân biệt tấm Compact Trung quốc và Compact Malyasia

Một số khách hàng thường hỏi chúng tôi tấm Compact Trung Quốc và tấm Compact Malaysia chất lượng và giá thành khác nhau như thế nào?

Giá thành 2 loại tấm này chênh lệch giá là rất lớn nhưng nhìn bề mặt ngoài thì giống nhau đến 95%. Vì vậy bạn phải thật hiểu rõ 2 loại tấm này để tránh bị mua nhầm hàng, và bị trà trộn 2 loại tấm với nhau.

Click cách phân biệt tấm compact để tìm hiểu

tam compact malaysia

 5. Phân biệt tính năng của 2 loại tấm Compact HPL và Tấm ván gỗ MFC/HDF chống ẩm

Tính năng của 2 loại tấm Compact và MFC là khác nhau hoàn toàn.

Tấm Compact ngâm được trong nước, còn tấm MFC chỉ dùng được trong môi trường ẩm ướt.

Vì vậy khi chọn sản phẩm nào cho dự án của mình bạn phải thật hiểu rõ tính năng của 2 loại tấm trên để tránh phải hối tiếc sau này.

Mời các bạn click xem tấm MFC/HDF dùng làm vách ngăn vệ sinh.

Chúc mừng Bạn đã đọc xong 5 bí quyết về sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Bây giờ Bạn đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Vách ngăn nhà vệ sinh.

Chúng tôi sẽ có mặt tại công trình bạn trong vòng 2h đồng hồ để tư vấn vào báo giá. Chúng tôi đã sở hữu 1 đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng hùng hậu mà không có công ty nào kinh doanh lĩnh vực vách ngăn vệ sinh làm được.

Click ngay để nhận báo giá

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind