Bàn giao dự án tấm ngăn vệ sinh compact ở Trụ Sở UBND Xã Láng Lớn, Bà Rịa Vũng Tàu

Tấm ngăn vệ sinh compact mới rất được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và sự đa dạng của nó. So với làm vách ngăn vệ sinh cũ loại hình vách ngăn mới này có nhiều ưu điểm hơn.

Tấm ngăn vệ sinh compact mới rất được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và sự đa dạng của sản phẩm. So với làm vách ngăn vệ sinh cũ loại hình vách ngăn mới này có nhiều ưu điểm hơn. Chính vì thế Trụ Sở UBND Xã Láng Lớn đã lựa chọn loại vách ngăn này để thi công lắp đặt.

Bàn giao dự án tấm ngăn vệ sinh compact ở Trụ Sở UBND Xã Láng Lớn
Bàn giao dự án tấm ngăn vệ sinh compact ở Trụ Sở UBND Xã Láng Lớn

Địa chỉ ở Trụ Sở UBND Xã Láng Lớn

Trụ Sở UBND Xã Láng Lớn thuộc Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vách Ngăn Vệ Sinh 3V đã đến tận nơi để kiểm tra địa điểm làm vách ngăn toilet. Chúng tôi đã phác thảo bản vẽ dự án cần lắp đặt và trao đổi thêm ý kiến với khách hàng. Màu sắc, mẫu mã vách ngăn chọn loại tốt nhất để kéo dài thời gian sử dụng. Toàn bộ vật liệu làm vách ngăn sẽ được lấy ở kho nguyên liệu của 3V giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm về mặt chất lượng.

Làm tấm ngăn vệ sinh compact đúng tiêu chuẩn nghiệm thu
Làm tấm ngăn vệ sinh compact đúng tiêu chuẩn nghiệm thu

Tiêu chuẩn bàn giao vách ngăn nhà vệ sinh compact

Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh compact là có thể chịu nước, chịu lực, chống cháy ở nhiệt độ 80 độ. Trong quá trình sử dụng bạn có thể vệ sinh dễ dàng, thuận tiện. Việc lắp ráp và thay đổi vách ngăn đơn giản hơn so với loại hình cũ. Khi bàn giao tấm ngăn vệ sinh compact chúng tôi bảo đảm các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Thẩm mỹ dự án bàn giao cũng được chú trọng. So với chi phí dự định ban đầu mà khách hàng dự trù chúng tôi đã tiết kiệm một khoản.

Dự án bàn giao đáp ứng được mọi tiêu chí
Dự án bàn giao đáp ứng được mọi tiêu chí

Ngoài tấm ngăn vệ sinh compact chúng tôi còn có nhiều loại tấm ngăn khác để khách hàng lựa chọn. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ với 3V nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)