Bàn giao Vách ngăn vệ sinh tại Trường Tiểu học Tân Long 1, TX Ngã Năm, Sóc Trăng

Vừa qua, 3V Group đã bàn giao công trình vách ngăn vệ sinh tại Trường Tiểu học Tân Long 1. Đây cũng là một trong số chuỗi công trình tại Tỉnh Sóc Trăng mà chúng tôi đã thực hiện. Dự án hoàn thiện đã đáp ứng theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục và được chủ đầu tư rất hài lòng.

Bàn giao vách ngăn vệ sinh tại Trường Tiểu học Tân Long 1

Thông tin dự án

– Dự án: thi công vách ngăn vệ sinh trường tiểu học

– Chủ đầu tư: Trường tiểu học Tân Long 1

– Địa chỉ: Ấp Long Thạnh, Xã Tân Long, Thị xã Ngã Năm, Tỉnh Sóc Trăng

– Diện tích công trình: gần 200m2

– Vật liệu vách ngăn: tấm vách ngăn Compact HPL chịu nước 100%, màu ghi

– Thời gian hoàn thành: 10 ngày

– Đơn vị thi công: Vachnganvesinh3V

Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh HPL trường học đạt chuẩn

Vachnganvesinh3V bàn giao vách ngăn vệ sinh tại Trường Tiểu học Tân Long 1

Trường tiểu học Tân Long 1 là một trong những trường tiểu học quan trọng của Thị xã Ngã Năm. Trong những năm gần đây, nhà trường chú trọng nhiều tới việc xây dựng, cải thiện cơ sở vật chất. Các dãy phòng học, khuôn viên và cả khu vực vệ sinh cũng được trang bị khang trang, hiện đại. Điều này đã khiến cho toàn bộ cán bộ nhân viên và học sinh trong trường rất phấn khởi.

Riêng khu vực vệ sinh, nhà trường chuyển sang lắp đặt tấm vách ngăn Compact HPL. Theo chia sẻ thì quyết định này nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của giáo viên, học sinh. Bên cạnh đó theo xu hướng hiện nay chuyển sang dùng tấm vách ngăn vệ sinh thay cho nhà vệ sinh bằng bê tông. Việc lắp đặt thiết bị này mang lại nhiều lợi ích. Nổi bật nhất là tiết kiệm không gian, thời gian thi công, dọn vệ sinh, chi phí. Không những thế nó còn mang lại không gian sạch sẽ, sang trọng.

Bàn giao vách ngăn vệ sinh tại Trường Tiểu học Tân Long 1

Lãnh đạo trường tiểu học Tân Long 1 cho biết được đồng nghiệp của trường khác giới thiệu Vachnganvesinh3V làm đơn vị thi công cho công trình. Trước đó, 3V cũng có dịp được hợp tác với nhiều trường học tại tỉnh Sóc Trăng. Sau khi trao đổi cụ thể, phía 3V chúng tôi đã lên phương án thi công và hoạch định chi phí. Vật liệu là tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL kèm bộ phụ kiện  inox 304 chính hãng. Màu tấm vách ngăn được chọn là màu ghi.

Bàn giao vách ngăn vệ sinh tại Trường Tiểu học Tân Long 1

Công trình được xây dựng trên diện tích gần 200m2 với 16 phòng vệ sinh. Từ khâu chuẩn bị tới thi công hoàn thiện trong khoảng 10 ngày. Công trình vệ sinh khi đưa vào sử dụng thực sự đã mang lại diện mạo mới, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh của giáo viên và học sinh trong trường.

Một số hình ảnh khác của công trình

Bàn giao vách ngăn vệ sinh tại Trường Tiểu học Tân Long 1
Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind