3V GROUP thi công vách ngăn vệ sinh tại Khách sạn Havana, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Cách TP HCM 450Km đường bộ. Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang là một địa điểm nghỉ dưỡng thú vị và cũng là nơi phát triển nhiều khu du lịch, nghỉ mát hấp dẫn. Nằm tại trung tâm đường Trần Phú-Nha Trang hướng ra đoạn bãi biển đẹp, khách sạn  HAVANA là một địa điểm du lịch sang trọng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Thật thú vị khi nhận được cuộc điện thoại từ chủ đầu tư ở Nha Trang. Anh biết 3V GROUP  khi anh có ý định tìm kiếm nhà cung cấp vách ngăn vệ sinh cho công trình anh đang xây dựng. Cũng như những khách hàng khác, anh đã nhận được sự tư vấn chân thành từ phía chúng tôi. Để nhận được bảng báo giá sát nhất thì chúng tôi đề nghị anh gửi bản vẽ thi công công trình vách ngăn nhà vệ sinh thông qua email cho 3V GROUP . Nhanh chóng bóc số liệu trên bảng vẽ, chúng tôi đã tính toán và báo cho anh giá tốt nhất. Sau khi phân tích và trao đổi với anh về các khoản chi phí và thời gian tiến hành thi công và bàn giao thì anh quyết định tiến đến ký kết hợp đồng thi công vách ngăn nhà vệ sinh với 3V GROUP . Vì chi nhánh tại TP HCM đang thi công nhiều công trình ở các tỉnh miền đông và miền tây nên đã yêu cầu chi nhánh 3V GROUP  Đà Nẵng đảm nhiệm thi công công trình này.

Với tính thẩm mỹ cao, anh đã quyết định chọn sự kết hợp giữa hai màu xanh chuối và kem nhạt để thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình anh đang đầu tư. Mọi khâu chuẩn bị đã hoàn tất, 3V GROUP  chi nhánh Đà Nẵng tiến hành thi công vách ngăn vệ sinh cho khách sạn HAVANA-Trần Phú-Nha Trang.

vách ngăn vệ sinh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cũng như tinh thần trách nhiệm, đoàn kết. 3V GROUP  đã hoàn thành công trình theo đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm cho chủ đầu tư với chất lượng tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

vách ngăn vệ sinh

3V GROUP  chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin nơi chúng tôi. 3V GROUP  xin cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình.

Xin chào và hẹn gặp lại Nha Trang – Khánh Hòa – thành phố biển xinh đẹp!

Gọi ngay: Mr Hà – 0907 498 516
Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !
Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam
Tặng Váy đầm và áo sơ mi cao cấp cho mỗi lần mua hàng
Tôn trọng quyền tác giả khi sao chép bài viết.

VachNganVeSinh3V.com

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind