Công trình vách ngăn compact tại Trường Tiểu học Hưng Phú B tỉnh Sóc Trăng

Trường Tiểu học Hưng Phú B tại tỉnh Sóc Trăng là một trong những dự án thành công mà Vachnganvesinh3V đã thực hiện. Công trình vách ngăn compact tại Sóc Trăng được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ về mặt kỹ thuật và đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì vậy, khi hoàn thiện, dự án đã đưa uy tín và thương hiệu của dịch vụ đến gần hơn với khách hàng.

tam-compact-tai-soc-trang (4)  Để đảm bảo việc vách ngăn compact tại Trường Tiểu học Hưng Phú B có được chất lượng tốt nhất, Vachnganvesinh3V luôn tỉ mỉ từ khâu lên thiết kế chi tiết cho đến quá trình thi công hoàn thiện. Vì vậy, sau khi chính thức bàn giao, công trình đã nhận được không ít lời khen của cán bộ và giáo viên tại trường. Với nhiều ưu điểm vượt trội, của công trình vách ngăn vệ sinh đã thể hiện được đẳng cấp và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang có.

Công trình đảm bảo chất lượng

tam-compact-tai-soc-trang (3)

Dịch vụ có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm với nghề. Hệ thống vách ngăn sẽ được sử dụng chân sắt bằng chất liệu inox ở dưới. Nó vừa đảm bảo sự thông thoáng lại có được độ bền dài lâu, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, chất liệu vách ngăn cũng được sử dụng với loại 1 nên không chỉ có độ chắc chắn mà tuổi thọ cũng rất bền bỉ.

Vách ngăn compact tại Sóc Trăng đảm bảo tính thẩm mỹ

Dự án thi công tấm compact nhà vệ sinh ở Trường Tiểu học Hưng Phú B được dịch vụ rất chú trọng đến tính thẩm mỹ. Vì thế, không chỉ đảm bảo được tính cân đối, đều và đẹp, chúng tôi còn cam kết mang đến một không gian nhà vệ sinh có tính thẩm mỹ cao, hiện đại và rất sang trọng. 

Hiệu quả tiết kiệm vượt trội

tam-compact-tai-soc-trang (2)

Vachnganvesinh3V luôn tự tin với bảng giá dịch vụ mà mình đưa ra. Nó vừa đảm bảo mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí mà còn rất ưu đãi với mọi khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng luôn cố gắng thi công trong thời gian nhanh nhất để giúp trường tiết kiệm thời gian và không làm ảnh hưởng đến kế hoạch đưa công trình đi vào sử dụng của nhà trường.

tam-compact-tai-soc-trang (1)

Khi bàn giao công trình vách ngăn compact tại Trường Tiểu học Hưng Phú B,  Vachnganvesinh3V đã được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Để được trải nghiệm sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp từ dịch vụ chúng tôi, bạn có thể liên hệ đến những địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)