Công trình vách ngăn hpl Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II, TP Bạc Liêu

Trong số rất nhiều các công trình thi công vách ngăn HPL tại tỉnh Bạc Liêu mà Vachngan3v.com đã thực hiện phải kể đến công trình tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II. Tại dự án này một lần nữa 3V được tiếp quản một công trình quy mô lớn, hiện đại. Điều này giúp ích rất nhiều giúp nhân viên hoàn thiện thêm năng lực. Quan trọng hơn là nó cho thấy tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng thương hiệu 3V trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh.

Công trình vách ngăn hpl Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II, TP Bạc Liêu

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II, TP Bạc Liêu

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic 2 được xây dựng tại số 02 DN khóm 1, Phường 7, TP Bạc Liêu. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Là bệnh viện hiện đại bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long. Quá trình xây dựng bệnh viện chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn I, xây dựng trên diện tích hơn 5.000m2 với số vốn đầu tư là 500 tỷ đồng. Khi hoàn thiện cho diện tích sàn sử dụng gần 25.000 m2, quy mô 200 giường bệnh. Cho khả năng khám từ 1 – 1,5 ngàn lượt bệnh nhân ngoại trú/ngày và khoảng 200 bệnh nhân nội trú.

Giai đoạn 2 (2016 – 2018) được xây dựng với quy mô 300 giường bệnh, mức đầu tư 650 tỷ đồng.

Công trình vách ngăn hpl Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II, TP Bạc Liêu

Thanh Vũ Medic II có các khu khám bệnh ngoại trú thoáng mát với hơn 40 phòng khám. Các khoa khám bệnh như: Nội, Ngoại, Sản, Nhi; các chuyên khoa lẻ: Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Mắt, Da liễu… Ngoài ra, Bệnh viện còn trang bị nhiều hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại. Có thể kể đến như: máy CT Scanner 160 lát cắt, máy cộng hưởng từ 1,5 tesla… Những thiết bị này giúp đội ngũ y, bác sĩ thực hiện cấp cứu nhiều ca bệnh hiểm nghèo.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu II đi vào hoạt động giúp mở rộng hệ thống cơ sở y tế, khắc phục tình trạng quá tải của các bệnh viện tuyến trên. Quan trọng hơn, chất lượng khám chữa bệnh tại đây rất cao. Bệnh viện là địa chỉ tin cậy chữa bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Xem thêm: Ưu điểm của tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Công trình vách ngăn hpl Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II

Với mục tiêu phấn đấu là trở thành bệnh viện khu vực, bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế JCI của Mỹ tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, bên cạnh việc đầu tư những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu II cũng đã chú trọng thực hiện các hạng mục nội thất hoàn hảo. Trong đó, khu vệ sinh được ưu tiên lắp đặt theo hướng sạch đẹp, sang trọng.

Công trình vách ngăn hpl Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II, TP Bạc Liêu

Vachnganvesinh3v.com đã được lựa chọn thi công vách ngăn vệ sinh tại dự án. Đây là niềm vinh dự của đội ngũ nhân viên 3v trước những lựa chọn khác cùng hạng mục của nhà đầu tư.

Vách ngăn sử dụng lắp đạt tại bệnh viện này là tấm vách ngăn compact loại 1 đi kèm bộ phụ kiện Inox 304. Tấm vách có khả năng chống nước 100% không gây ẩm ướt. Đặc biệt, bề mặt tấm trơn bóng không gây bám bẩn. Ưu điểm này của tấm vách ngăn vô cùng phù hợp với môi trường bệnh viện. Màu tấm vách ngăn được lựa chọn là màu ghi – tone màu cơ bản dễ phù hợp với các công trình.

Trước đó, tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm và kế hoạch thi công đã được nhân viên 3V tư vấn cụ thể. Do vậy công việc thi công diễn ra rất suôn sẻ. Công trình đã hoàn thành sớm hơn so với dự kiến gần 1 tuần. Từ chất lượng đến thái độ làm việc của nhân viên 3v đều khiến nhà đầu tư rất hài lòng.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)