Họp mặt đầu năm công ty 3V

Ngày 11/02/2017 lễ khai xuân họp mặt đầu năm công ty 3V đã diễn ra trong không khí vui tươi, tưng bừng và phấn khởi của Ban lãnh đạo cùng  toàn thể cán bộ nhân viên.

 

Họp mặt đầu năm công ty 3V
Ngày 11/02/2017 lễ khai xuân họp mặt đầu năm tại Công ty 3V đã diễn ra trong không khí vui tươi, tưng bừng và phấn khởi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên

 

Tập thể cán bộ nhân viên đã có mặt đông đủ tại công ty 3V để tổ chức họp mặt đầu năm và bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm mới với kỳ vọng một năm làm việc thắng lợi.

 

Họp mặt đầu năm
Những phong bao lì xì đỏ thắm Tổng Giám đốc chuẩn bị để lì xì may mắn cho nhân viên

 

Tại buổi lễ Khai xuân họp mặt đầu năm công ty 3V, Tổng giám đốc Lê Đức Hà đã gửi lời chúc tới mọi người một năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui.

 

họp mặt đầu năm 3V
Niềm tin và cầu mong về sự phát triển bền vững của 3V trong năm mới

 

Trong buổi họp mặt đầu năm, ông Lê Đức Hà mong muốn tập thể 3V sẽ có những bước phát triển mới, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu đã đề ra, đoàn kết gắn bó vượt qua mọi khó khăn tạo bước đột phá, thành công hơn nữa trong năm 2017.

 

Họp mặt đầu năm 3V
Mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của 3V trong năm mới

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn trong buổi họp mặt đầu năm của 3V từ Tổng Giám đốc.

 

Họp mặt đầu năm 3V
Tập thể 3V sẽ có những bước phát triển mới, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa để hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu đã đề ra

 

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày họp mặt đầu năm tại 3V, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của 3V trong năm mới.

 

Họp mặt đầu năm 3V
Tập thể cán bộ nhân viên đã có mặt đông đủ tại công ty 3V để tổ chức và bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm mới với kỳ vọng một năm làm việc thắng lợi
Họp mặt đầu năm 3V
Không khí vui tươi, tưng bừng và phấn khởi của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên

 

Nụ cười ánh lên trong ánh mắt của anh chị em CBNV 3V trong buổi họp mặt đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty nói chung và từng thành viên nói riêng.

 

Họp mặt đầu năm
Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm từ Tổng Giám đốc

 

Công ty TNHH Đầu tư 3V xin kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể CBNV một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công !

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)