Khởi công dự án quán King BBQ làm tấm vách wc đẹp

Các nhà hàng rất chuộng tấm vách wc bởi nó mang đến sự tiện dụng và nâng cao tính thẩm mỹ hơn. King BBQ ở đường Hoàng Văn Thụ, Bình Dương cũng lựa chọn lắp đặt vách ngăn này cho khu vực nhà vệ sinh.

Các nhà hàng rất chuộng tấm vách wc bởi nó mang đến sự tiện dụng và nâng cao tính thẩm mỹ hơn. King BBQ ở đường Hoàng Văn Thụ, Bình Dương cũng lựa chọn lắp đặt vách ngăn này cho khu vực nhà vệ sinh. Vách Ngăn Vệ Sinh 3V đã nhận làm dự án cho khách hàng. Tiêu chuẩn bàn giao 3V mang đến cho khách hàng như thế nào hãy tìm hiểu kỹ hơn ngay sau đây.

Khởi công dự án quán King BBQ làm tấm vách wc đẹp
Khởi công dự án quán King BBQ làm tấm vách wc đẹp

Giới thiệu dự án King BBQ

Tên dự án: Quán King BBQ

Địa chỉ: 98 Hoàng Văn Thụ, Thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương

Công trình khởi công: lắp đặt tấm vách wc tiêu chuẩn

Yêu cầu: vách ngăn đẹp, chất lượng, đảm bảo các tiêu chí nghiệm thu kỹ thuật

Sơ lược đôi nét về dự án vách ngăn tại King BBQ
Sơ lược đôi nét về dự án vách ngăn tại King BBQ

Làm tấm vách wc đẹp cho quán King BBQ

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng làm vách chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu và báo giá vách ngăn wc. Công tác chuẩn bị được lên kế hoạch, bản vẽ thiết kế thống nhất với yêu cầu của khách hàng và hoàn tất. Các nguyên vật liệu cần thiết cho việc làm vách ngăn cũng được chuyển từ kho của 3V đến địa điểm lắp đặt. Dịch vụ làm vách ngăn của 3V là dịch vụ trọn gói từ cung cấp vật liệu đến giai đoạn thi công, hoàn thiện.

Vách ngăn được lắp đặt theo các bước kỹ thuật, mọi công đoạn được làm cẩn thận. Trước khi bàn giao kỹ sư của 3V đã đến kiểm tra và nghiệm thu dự án trước. Nếu phát hiện có lỗi kỹ thuật hay chất lượng vách ngăn không đảm bảo sẽ nhanh chóng khắc phục ngay sau đó.

Thi công vách ngăn wc để bàn giao cho khách hàng
Thi công vách ngăn wc để bàn giao cho khách hàng

Tấm vách wc do 3V thi công bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng. Liên hệ theo hotline với chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn thêm thông tin cho bạn.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)