Làm tấm ngăn vách wc rẻ đẹp cho Khách Sạn Sài Gòn ICON, Quận 1, TP HCM

Vách Ngăn Vệ Sinh 3V cung cấp nhiều loại tấm ngăn vách wc để thi công lắp đặt. Dự án Khách sạn Sài Gòn ICON do 3V cung cấp vật liệu và thi công.

Vách Ngăn Vệ Sinh 3V cung cấp nhiều loại tấm ngăn vách wc để thi công lắp đặt. Dự án Khách sạn Sài Gòn ICON do 3V cung cấp vật liệu và thi công. Chúng tôi mang đến một dự án vừa bảo đảm về tiêu chí kỹ thuật vừa tiết kiệm giá thành hơn những đơn vị khác.

Làm tấm ngăn vách wc rẻ đẹp cho Khách Sạn Sài Gòn ICON
Làm tấm ngăn vách wc rẻ đẹp cho Khách Sạn Sài Gòn ICON

Tổng quan về dự án Khách sạn Sài Gòn ICON

Khách sạn Sài Gòn ICON tọa lạc tại số 65 – 67 đường Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Quy mô khách sạn tương đối lớn nên chi phí tu sửa lại vách ngăn vệ sinh rất lớn. Giải pháp tốt nhất là làm tấm ngăn vách wc bởi nó có nhiều loại để lựa chọn. Giá thành làm vách ngăn rất rẻ và dễ lắp đặt. Màu sắc của vách ngăn rất đa dạng để lựa chọn cho phù hợp với không gian chung.

Tấm ngăn vách wc giải pháp ngăn phòng vệ sinh tốt nhất
Tấm ngăn vách wc giải pháp ngăn phòng vệ sinh tốt nhất

Nhân viên 3V thi công vách ngăn vệ sinh cho khách sạn

Nhân viên của 3V đã có mặt tại khách sạn để thi công vách ngăn vệ sinh. Quá trình chuẩn bị vách ngăn đã được chuẩn bị trước, kích cỡ vách ngăn theo tiêu chuẩn ăn khớp với bản vẽ. Màu sắc vách ngăn được chọn theo đúng yêu cầu của khách sạn khi lắp đặt. Các giai đoạn lắp đặt và hoàn thiện nhanh chóng được triển khai. Đến ngày bàn giao dự án đã được hoàn thiện bảo đảm các tiêu chí mà 3V đã cam kết. Mức giá làm vách ngăn của chúng tôi tiết kiệm hơn các đơn vị khác nên khách hàng đánh giá rất cao.

Nhân viên đang hoàn thiện vách ngăn để bàn giao
Nhân viên đang hoàn thiện vách ngăn để bàn giao

Kinh nghiệm và uy tín của 3V khi làm sàn nâng sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu cần tư vấn báo giá tấm ngăn vách wc hãy gọi cho chúng tôi.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)