Làm vách ngăn wc đẹp lần thứ 3 cho Nhà máy sản xuất ô tô Thaco – Kia, Quảng Nam

Chất lượng của mỗi loại vách ngăn sẽ được bán với một mức giá khác nhau. Vách Ngăn Vệ Sinh 3V vừa làm vách ngăn wc đẹp vừa có giá tốt cho khách hàng.

Chất lượng của mỗi loại vách ngăn sẽ được bán với một mức giá khác nhau. Vách Ngăn Vệ Sinh 3V vừa làm vách ngăn wc đẹp vừa có giá tốt cho khách hàng. Nhà máy sản xuất ô tô Thaco – Kia đã liên hệ với 3V Group về việc làm toàn bộ vách ngăn nơi đây. Đúng như giao hẹn chúng tôi đã đến tận nơi để trao đổi và kiểm tra dự án.

Làm vách ngăn wc đẹp, giá rẻ cho Nhà máy sản xuất ô tô Thaco – Kia
Làm vách ngăn wc đẹp, giá rẻ cho Nhà máy sản xuất ô tô Thaco – Kia

Giới thiệu dự án Nhà máy sản xuất ô tô Thaco – Kia

Nhà máy sản xuất ô tô Thaco – Kia ở Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam. Nhà máy sản xuất ô tô thuộc địa điểm cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh. Lắp đặt vách ngăn vệ sinh mới ở đây đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc của đơn vị lắp đặt rất cần thiết. 3V nhận làm dự án sau khi đã tìm hiểu kỹ về các yêu cầu và cơ cấu hạ tầng nơi đây. Trước khi thi công vách ngăn 3V đã báo giá vách ngăn compact cho khách hàng trước. Mức giá làm vách ngăn phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Báo giá làm vách ngăn vệ sinh trước khi lắp đặt
Báo giá làm vách ngăn vệ sinh trước khi lắp đặt

Nhân viên 3V làm vách ngăn vệ sinh đẹp, giá tốt cho khách hàng

Toàn bộ vật liệu cần thiết cho quá trình làm vách ngăn wc 3V đề thay khách hàng chuẩn bị. Các nguyên vật liệu cần thiết được chuyển từ kho của 3V đến đúng theo số lượng trong bản vẽ yêu cầu. Những nhân viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm được điều đến làm vách ngăn cho khách hàng. Kỹ thuật chuyên môn khi lắp đặt vách ngăn được bảo đảm tuyệt đối khi đưa vào hoạt động.

Nhân viên đang lắp đặt vách ngăn
Nhân viên đang lắp đặt vách ngăn

Uy tín của đơn vị làm vách ngăn wc 3V Group chúng tôi cam kết bảo đảm cho khách hàng. Liên hệ thêm với chúng tôi để được nhận báo giá làm vách ngăn.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)