Lắp đặt vách ngăn wc ở Trường tiểu học Duy Tân, HCm

3V Group đã lắp đặt vách ngăn wc cho Trường tiểu học Duy Tân. Dự án chúng tôi bàn giao cho nhà trường nhận được phản hồi rất tốt.

3V Group đã lắp đặt vách ngăn wc cho Trường tiểu học Duy Tân. Dự án chúng tôi bàn giao cho nhà trường nhận được phản hồi rất tốt.

Lắp đặt vách ngăn wc sẽ giúp khu vực vệ sinh sạch sẽ hơn. Đơn vị lắp đặt càng uy tín càng đảm bảo chất lượng khi bàn giao. Nhà trường đã tin tưởng vào kinh nghiệm của công ty chúng tô để bàn giao dự án.

vách ngăn wc 1
Làm vách ngăn wc ở Trường tiểu học Duy Tân

Giới thiệu đôi nét về dự án lắp đặt vách ngăn wc ở Trường tiểu học Duy Tân

Trường tiểu học Duy Tân có địa chỉ ở 207 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Là môi trường giáo dục nên tính thẩm mỹ của dự án rất được đề cao. Nhà trường đã liên hệ với chúng tôi để trao đổi lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh.

Nhân viên của chúng tôi đã đến và trao đổi với Ban lãnh đạo nhà trường để lắp đặt dự án. Khi trao đổi chúng tôi cũng đã thông báo giá vách ngăn compact để nhà trường tham khảo.

Sau khi thống nhất ý kiến với khách hàng chúng tôi đã lên kế hoạch thiết kế bản vẽ phù hợp với cảnh quan chung của nhà trường.

vách ngăn wc 2
Trao đổi ý kiến trước khi lắp đặt vách ngăn

Lắp đặt vách ngăn wc theo bản vẽ đúng quy trình

Bản vẽ vách ngăn wc của Trường tiểu học Duy Tân đã chuyển đến nhân viên của 3V Group. Nhân viên chúng tôi đã lựa chọn nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình thi công lắp đặt vách ngăn.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng được hoàn thiện đúng với thời hạn bàn giao dự án. Tính thẩm mỹ nhà trường yêu cầu chúng tôi cũng đã đáp ứng đúng yêu cầu.  

vách ngăn wc 3
Bàn giao dự án hoàn thiện

Với phương châm làm việc lấy lời hứa làm danh dự, 3V Group đã bàn giao dự án lắp đặt vách ngăn wc cho khách hàch. Uy tín và kinh nghiệm của công ty chúng tôi càng được nâng cao hơn.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)