THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH NHÀ MÁY TIMBERLAND MANWAH, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG

3V Group đã bàn giao vách ngăn wc tấm compact cho NHÀ XƯỞNG TIMBERLAND MANWAH. Tiêu chuẩn vách ngăn wc bàn giao đúng theo như yêu cầu của khách hàng.

3V Group là một công ty chuyên thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng – uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh cũng như cả nước . Với thế mạnh là công ty nhập khẩu trực tiếp tấm compact từ các nhà máy lớn của Trung Quốc , và 1 đội thợ chuyên thi công vách ngăn vệ sinh với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề . 3V Group sẵn sàng mang đến công trình những sản phẩm hoàn hảo nhất , chất lượng nhất , tinh tế nhất …


NHÀ XƯỞNG TIMBERLAND MANWAH

Ngày 13/04 3V Group đã huy động 8 thợ tinh nhuệ để hoàn thành ,bàn giao công trình cho CĐT . Ngồi nhớ lại những giây phút sống với công trình mà bây giờ tôi còn hồi hộp , thấp thỏm trong tim .

Vào 1 ngày đẹp trời , điện thoại tôi bỗng vang lên …ting , ting .Nhấc máy lên nghe thấy tiếng Anh Tài ( CĐT) . Và thế là tôi và anh Tài đã tiến tới 1 hợp đồng thi công 1000 m2 vách ngăn vệ sinh compact , nhưng với 1 tiến độ nghẹt thở .Hoàn thành thi công vách ngăn vệ sinh trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được tạm ứng

Lúc này là lúc chứng tỏ năng lực của 3V Group trong khả năng thi công compact trong 1 khoảng thời gian ngắn và yêu cầu chất lượng hoàn mỹ.

Lế ký kết thi công nhà xưởng
TIMBERLAND MANWAH
Bài phát biểu của anh Nguyễn Trọng Tài – Giám đốc dự án

Với 3 ngày thi công , đội thợ của 3V đã dùng hết 100% sức lực , kinh nghiệm . Không phải nói ngoa chứ chúng tôi ( kể cả tôi ) phải dùng ít nhất 18 tiếng 1 ngày để thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình Nhà Xưởng Timberland manwah . Hồi hộp nhất là giai đoạn còn 3 tiếng để bàn giao , đưa vào khánh thành .Giây phút anh Trần Đình Hoàng bắn con ốc nhôm nóc cuối cùng tôi thở phào nhẹ nhỏm.

Đội thợ 3V Group đang miệt mài gia công tấm compact

Năng lực của 3V Group không ngừng lại ở khả năng thi công nhanh hoàn thành tiến độ 1 cách hoàn hảo , mà năng lực còn nằm ở tầm nhìn của 1 CEO có tâm có chiến lược – Anh Lê Đức Hà . Anh đã lên động lực , thúc đẩy 8 anh em thợ làm việc trong sự nhiệt huyết , say mê , quên ăn quên ngủ để bàn giao công trình đúng tiến độ 3 ngày mà CĐT đã giao cho.

3V Group với bộ máy 12 nhân viên văn phòng cùng 25 anh em thợ gắn bó với công ty luôn nỗ lực hết mình để đưa 3V vươn lên 1 tầm cao mới , luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về việc hoàn thành tiến độ thi công vách ngăn vệ sinh ở Hồ Chí Minh , Bình Dương , Đồng Nai , Đồng Tháp , Sóc Trăng , Bình Thuận … và tất cả các tỉnh trên cả nước. Nhưng không vì tiến độ mà 3V quên đi chất lượng

3V Group – Bạn vui , Tôi vui , Xã Hội Vui.

Công trình hoàn thành
Sàn phẩm hoàn thành vách ngăn vệ sinh compact
Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind