Thi công bản vẽ cad vách ngăn compact tại Lớp Mg Ngôi Nhà Sáng Tạo 2 Quận 12

Thi công bản vẽ cad vách ngăn compact đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện. Không chỉ phải cân đối trong tiêu chí kỹ thuật, tính thẩm mỹ, độ ứng dụng của dự án cũng phải được đảm bảo 1 cách bài bản nhất. 3V GROUP với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang hỗ trợ các dự án lắp đặt vách ngăn Compact này.

Giới thiệu dự án thi công vách Compact được thực hiện bởi 3V GROUP 

bản vẽ cad vách ngăn compact

Tính tiện ích cũng những ưu điểm của hệ thống vách ngăn Compact đã và đáng được đánh giá khá cao. 

Chất liệu vừa đảm bảo sự tiện dụng, lại có sự cân đối hợp lí về tiêu chí thẩm mỹ. Đó là những đánh giá khách quan từ những khách hàng  từng ứng dụng, thi công hệ thống vách ngăn này.

Bắt kịp xu thế thị trường, Lớp Mg Ngôi Nhà Sáng Tạo 2, địa chỉ 20-21 H11, Đường DD12, Phường Tân Hưng Thuận,Quận 12 đã nhờ đến sự hỗ trợ của 3V GROUP để triển khai mô hình vách ngăn như trên. 

bản vẽ cad vách ngăn compact chuẩn xác

Nối tiếp thành công từ dự án vách ngăn Compact tại Lớp Mg Ngôi Nhà Sáng Tạo 2, chúng tôi cũng nhận được lời đề nghị thi công tương tự từ Công ty Cổ phần ICA Education tại sô 249/21 Đông Hưng Thuận 2, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12.

Đánh giá chung về chât lượng thi công dự án 

Sau khi khảo sát thực tế khu vực lắp đặt, chúng tôi đã lên kế hoạch triển khai thi công. Kế hoạch này được cân đối hợp lý dựa trên yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Khi đã thống nhất phương án, 3V GROUP tiến hành báo giá. Quy trình bắt tay vào thực hiện được bắt đầu ngay khi có sự xác nhận từ đại diện đơn vị đầu tư. 

đánh giá bản vẽ cad vách ngăn compact

Có thể nói, cả 2 dự án trên đều đã hoàn thành tốt đẹp và được bàn giao theo đúng thời gian thỏa thuận. Chất lượng công trình đã được thông qua dưới sự kiểm định nghiêm ngặt từ chủ đầu tư.

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà 3V GROUP trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu thi công vách ngăn compact. Điều này xuất phát chính từ sự chuyên nghiệp mà đơn vị đã xây dựng ngay từ những ngày đầu hoạt động. Theo đó, sự thành công của dự án tại Công ty Cổ phần ICA Education và Lớp Mg Ngôi Nhà Sáng Tạo 2 tại Quận 12 là 1 trong những ví dụ điển hình nhất. 

thi công bản vẽ cad vách ngăn compact

Bạn đang cần tư vấn, hỗ trợ thêm về dịch vụ thi công bản vẽ cad vách ngăn compact? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với 3V GROUP ngay hôm nay để được giải đáp, đưa ra gợi ý thích hợp nhất nhé.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)