Thi công tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Công trình thi công tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari là một dự án hoàn hảo góp phần đưa Phú Quốc trở thành hòn đảo du lịch nổi danh khu vực và thế giới. Đây là một thành công lớn và đáng tự hào mà Vachnganvesinh3v.com không thể nào quên.

Thi công tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari là công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật. Đây là một phần nằm trong quần thể siêu dự án du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Công viên có địa chỉ tại xã Gành Dầu, Cực Bắc Phú Quốc.

Vườn thú Vinpearl Safari là thế giới động vật bán hoang dã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Tại đây du khách sẽ được tận mắt thấy các loại động vật thuộc nhiều chủng loại khác nhau. Không chỉ thỏa mãn sự tò mò mà còn phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học, dã ngoại, khám phá thiên nhiên, tìm hiểu thêm về các động vật được nuôi thả và bảo tồn.

Thi công tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc có tổng diện tích gần 500 hecta, được chia là 10 khu tham quan chính. Khu vườn thú mở (open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên. Khu bán hoang dã chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức thú thả, người nhốt  độc đáo. Ở đây còn có các buổi biểu diễn nghệ thuật mang đậm nét hoang dã đến từ các nghệ nhân nước ngoài. Nơi đây còn sở hữu bệnh viện thú y lớn nhất Đông Nam Á. 

Xem thêm: Qui trình thi công vách ngăn vệ sinh tấm Compact

Tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc đặc trưng với không gian ngoài trời. Đây là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch khi đến tham quan, du lịch tại Đảo Ngọc. Chính vì thế phía nhà đầu tư là tập đoàn Vingroup đã rất chú trọng phát triển tất cả các hạng mục. Vachnganvesinh3v vinh dự được lựa chọn thực hiện thi công vách ngăn vệ sinh cho công trình. Chúng tôi đã không quản ngại khoảng cách địa lý, hình thức di chuyển,… để hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất.

Thi công tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari đạt được những tiêu chuẩn sau:

– Tấm vách có khả năng chịu nước 100%, không gây ẩm ướt. Điều này vô cùng lý tưởng đối với không gian tại khu vườn thú. Thay thế được kiểu nhà vệ sinh truyền thống.

– Tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát

– Bề mặt tấm vách ngăn trơn mịn không bám bụi bẩn, không chịu tác động của nước, axit,…

– Sử dụng tấm vách ngăn này có độ bền cao, tiết kiệm chi phí.

Thi công tấm Compact vách ngăn vệ sinh tại Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Để có được công trình hoàn hảo, các tấm vách ngăn đã được gia công chính xác theo bản thiết kế. Quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn vật liệu và được tập kết bảo quản cẩn thận. Nhân viên thi công của 3V đều là những người có kinh nghiệm cao, có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc. Tất cả tạo nên một công trình hoàn hảo. Khi đưa vào sử dụng, khu vệ sinh đáp ứng tốt việc phục vụ nhu cầu của du khách. Không những thế còn góp phần tạo cảnh quan sạch đẹp trong mắt mọi người.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)