Thi công vách ngăn vệ sinh cho Trung Tâm Thương Mại Big C Nha Trang, Khánh Hoà

Khách hàng của chúng tôi – Trung Tâm Thương Mại Big C Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đơn vị muốn thi công vách ngăn vệ sinh cho hệ thống siêu thị của họ.

Xu hướng thi công vách ngăn vệ sinh tại những công trình kiến trúc đang ngày càng được đẩy mạnh. Vách ngăn vừa có độ bền, khả năng chống chịu cao, vừa góp phần nâng cao vẻ mỹ quan cho không gian kiến trúc. Do đó mà Trung Tâm Thương Mại Big C Nha Trang đã yêu cầu Vách ngăn vệ sinh 3V hỗ trợ thiết kế, thi công dự án.

thi công vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại big c-1

Thông tin tổng quan về dự án thi công vách ngăn vệ sinh Nha Trang

thi công vách ngăn vệ sinh tại Big c nha trang

Khách hàng của chúng tôi – Trung Tâm Thương Mại Big C Nha Trang có địa chỉ tại Đường 19/05, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đơn vị muốn thi công vách ngăn vệ sinh cho 1 số khu vực, đảm bảo sự đồng bộ, tính thẩm mỹ, vệ sinh 1 cách tối ưu.

Đồng thời, thông qua việc thi công vách ngăn, có thể tiết kiệm diện tích và chi phí đáng kể.

Vách Ngăn Vệ Sinh 3V đã thực hiện dự án như thế nào?

thi công vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại big c

Theo như yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị nguyên vật liệu, phương tiện, đội ngũ đầy đủ để thực hiện. Vách ngăn được lắp đặt đúng vị trí, diện tích, gắn kết chặt chẽ. Yếu tố kỹ thuật và an toàn cũng được đảm bảo.

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng, vệ sinh công trình và hoàn tất 1 cách chu đáo nhất.

Công trình vách ngăn vệ sinh được hoàn thiện đúng theo như thời gian dự kiến, đồng thời đảm bảo về tiêu chí kỹ thuật, an toàn tối ưu. Khách hàng phản hồi rất tốt về dự án mà Vách Ngăn Vệ Sinh 3V đã thực hiện, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác trong tương lai.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)