Thi Công Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Nhà máy Delta Cropcare, Đức Hoà, Long An

Hiện nay trên thị trường vách ngăn vệ sinh đã không còn lạ lẫm đã được sữ dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, hoặc những nơi công cộng…….

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh hiện nay rất phong phú về các kiểu dáng, đa dạng với phong cách hiện đại đã tạo ra không gian thoáng, sang trọng với nhiều điểm nhấn trên trí .

VachNgan3V.vn
Delta Cropcare Đường số 6 – KCN Đức Hòa 1 – Ấp 5 – Xã Đức Hòa Đông – Long An

VachNgan3V.vn với đội ngũ thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với mục tiêu là đáp ứng theo mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ tân tình, đảm bảo tốt mọi công trình: đẹp, bền, chất lượng cao, tiết kiệm tài chính, đáp ứng thời gian nhanh nhất.

VachNgan3V.vn
Đội thợ đang thi công….

Cũng chính vì lẽ đó VachNgan3V.vn rất tự hào được chủ đầu tư chọn lựa là nhà thầu cung cấp lắp đặt hạng mục vách ngăn vệ sinh cho dự án hoàn toàn mới tại Delta Cropcare tọa lạc trên đường số 6 – KCN Đức Hòa 1 – ấp 5 – X.Đức Hòa Đông – Long An.

VachNgan3V.vn
Đội thợ đang tiến hành lắp đặt vách ngăn vệ sinh…

Đặt biệt thi công vách ngăn vệ sinh với mô hình vừa thi công và vừa sử dụng cho việc sản xuất của xí nghiệp. Cũng chính vì thế thi công vách ngăn vệ sinh tại Delta Cropcare rất gấp. VachNgan3V.vn trong thời gian ngắn đã thi công lắp đặt xong vách ngăn vệ sinh và được đang đưa và sử dụng.

VachNgan3V.vn
Sản phẩm sắp hoàn thành….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh, VachNgan3V.vn đã thi công hoàn thành dự án mà không phải gặp những khó khăn nào và không ảnh hưởng đến công việc sinh hoạt củng xí nghiệp.

VachNgan3V.vn
Sản phẩm đã hoàn thành …

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind