Thi công vách ngăn vệ sinh tại Trạm dừng chân Minh Khải, Huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Trạm dừng chân Minh Khải Sóc Trăng có ấn tượng khá đặc biệt với tôi. Đó là bởi trong số nhiều công trình mà Vachnganvesinh3V.com thi công tại Sóc Trăng thì đây là địa điểm mà tôi cũng như nhiều anh chị em khác trong công ty không ít lần ghé qua trong mỗi chuyến hành trình về miền Tây Nam Bộ.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Sóc Trăng

Bất cứ ai tham gia chuyến hành trình từ Sài Gòn về Cà Mau trên xe khách cũng sẽ ghé lại trạm dừng chân Minh Khải. Đây là một trong số các trạm dừng chân lớn nhất tại miền Tây Nam Bộ. Bản thân tôi cũng đã 2 lần được đặt chân tới đây. Chính vì vậy khi nhận được cuộc gọi từ đại diện ban quản lý trạm về thi công vách ngăn vệ sinh tại đây tôi đã rất hứng thú. Qua điện thoại, chị có chia sẻ rằng khu vực nhà vệ sinh của trạm bị xuống cấp, nhiều khách phàn nàn về nhà vệ sinh bẩn, ẩm ướt,… Vì đã từng ghé nên tôi nhanh chóng hình dung và hiểu được. Lúc trước tôi nghĩ có thể chỗ vệ sinh công cộng nào cũng như thế nên không quá cảm thấy phiền toái.

Sau một hồi chia sẻ và tư vấn chúng tôi đi đến thống nhất hợp tác và hẹn thời gian đến ngày 3V xuống khảo sát mặt bằng, số đo,… để lên phương án thi công. Mục đích của việc thi công lần này là nhằm tạo nên diện mạo mới cho khu vệ sinh trạm dừng chân Minh Khải.

Quá trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Sóc Trăng

Theo đúng hẹn, tôi có mặt tại số 171 quốc lộ 1A, Thạnh Phú, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Sau khi khảo sát địa hình và đo đạc, chúng tôi đã lên phương án thi công để chờ duyệt. Tất cả các vấn đề có liên quan như nguyên vật liệu, vận chuyển, nhân công,… đều được lên phương án cụ thể và hợp lý nhất.

Sau gần 2 tuần thi công, công trình đã được hoàn tất và bàn giao lại cho ban quản lý trạm dừng chân Minh Khải. Trong quá trình thi công, các khâu từ vận chuyển tấm vách ngăn đến việc lắp đặt đều được thực hiện theo đúng phương án đề ra. Nhờ có sự kết hợp ăn ý giữa 2 bên cộng với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm nên quá trình thi công diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Công trình sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng thực sự đã tạo nên diện mạo mới cho trạm dừng chân Minh Khải khiến cho ban quản lý rất hài lòng.

Xem thêm: thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Nai

Hiệu quả thi công vách ngăn vệ sinh tại Sóc Trăng

Theo đánh giá khách quan của đông đảo khách quan, không gian khu vệ sinh của trạm dừng chân Minh Khải thực sự đã tạo cho nơi này một diện mạo mới.

– Các dãy nhà vệ sinh thông thoáng, sạch sẽ

Mỗi phòng vệ sinh đều được lắp đặt tấm vách ngăn HPL chống thấm nước 100%. Nhờ thế nhà vệ sinh luôn được khô thoáng, sạch sẽ. Sản phẩm tấm vách ngăn là hàng chính hãng có độ dày chuẩn, bề mặt bóng mịn chống bám bụi.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Sóc Trăng

– Khu vệ sinh đảm bảo mỹ quan

Theo hợp đồng của ban quản lý trạm với Vachnganvesinh3V.com thống nhất lựa chọn tấm vách ngăn compact HPL vân gỗ để thi công. Đây là loại vách ngăn rất được ưa chuộng hiện nay vì không chỉ bền mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Sóc Trăng

– Quy trình làm việc chặt chẽ, chính xác

Trong quá trình làm việc, toàn bộ đội ngũ từ giám sát đến thi công của 3V đều tuân thủ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Quan trọng nhất là khâu lắp rách tấm vách ngăn, phụ kiện đều được thực hiện đúng cách, tỉ mỉ, đảm bảo tính chính xác cao.

– Công trình hoàn thành theo đúng tiến độ

Đúng tiến độ thi công đi đôi với chất lượng đã cam kết khiến cho chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Đây cũng chính là niềm mong mỏi và mục đích mà chúng tôi hướng tới khi thực hiện các công trình.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Sóc Trăng

– Thời gian bảo hành vách ngăn vệ sinh lên tới 2 năm

Chính sách này không chỉ cam kết chất lượng công trình lâu dài mà còn giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ của 3V.

Hiện tại, Vachnganvesinh3V.com đã thực hiện rất nhiều công trình tại Sóc Trăng và các tỉnh Nam Bộ. Với phương châm sinh ra là để phục vụ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng như cầu của quý khách hàng. Không kể đó là công trình lớn hay nhỏ, xa hay gần, khó hay dễ, chỉ cần các bạn liên hệ đều được chúng tôi nhiệt tình tư vấn.

Mọi vấn đề liên quan tới thi công vách ngăn vệ sinh vui lòng liên hệ Hotline: 0909101112 (Mr.Hà).

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind