Thi công Vách vệ sinh 3V tại KCN Nam Tân Uyên – Bình Dương

Anh quyết định hợp tác với 3V Group về việc thi công hạng mục vách vệ sinh 3V tại ngay văn phòng mà hiện tại anh đang làm việc.

vach-ngan-ve-sinh-3v-com-0

Khoảng cách từ khu công nghiệp Nam Tân Uyên đến văn phòng chính tại TP.HCM của Vách vệ sinh 3V cũng khá xa, thế mà anh chẳng ngại đường xá xa xôi “Anh muốn trực tiếp đến tìm hiểu sản phẩm và quan trọng hơn anh muốn nhìn thấy cách thức làm việc của đơn vị bên em”

vach-ngan-ve-sinh-3v-com vach-ngan-ve-sinh-3v-com-1

2 lần tiếp chuyện với anh trước và sau khác nhau hoàn toàn, anh khiến tôi rất bất ngờ. Lần đầu anh đến với suy nghĩ dò giá, thái độ phục vụ của 3V và chưa hề chuẩn bị một chút thông tin nào về vấn đề thi công vách vệ sinh 3V mà anh lựa chọn sau này.

IMG_5047

Giai đoạn vận chuyển tấm và đo đặc cẩn thận trước khi bắt tay vào lắp đặt
Giai đoạn vận chuyển tấm và đo đặc cẩn thận trước khi bắt tay vào lắp đặt

 Lần 2 đã xác định đơn vị 3V Group sẽ giúp anh thi công vách vệ sinh 3V, anh tìm hiểu sâu hơn về tính chất của loại vật liệu cùng những phụ kiện đi kèm mà tôi đã tư vấn ở lần đầu gặp mặt.

IMG_5032 IMG_5028 IMG_5019

IMG_5019
Những tấm vách tiển được gắn chắc bằng 4 miếng ke cố định và chắc chắn

Với kinh nghiệm chinh chiến thương trường nhiều năm, chỉ 2 lần trao đổi và quan sát với con mắt tinh tường của anh, anh tin tưởng và không ngần ngại cho tôi thời gian soạn thảo hợp đồng rồi kí kết hợp đồng ngay.

IMG_5016
Tấm Compact HPL màu ghi là sự lựa chọn ưu tiên của hầu hết các chủ thầu thì tính ứng dụng cao và dễ dàng hào nhập với những mảng màu xung quanh căn phòng

Tôi rất ấn tượng với tác phong làm việc dứt khoát và nhanh chóng của anh. Anh bỏ thời gian tìm hiểu rất kỹ, một khi đã đưa ra quyết định anh tiến hành giải quyết vấn đề rất nhanh. Chẳng hạn như việc 3V Group và anh vừa ký kết xong bản hợp đồng, anh gọi điện thông báo với kế toán bên công ty chuyển khoản tạm ứng ngay cho 3V mặc dù phải hơn 1 tháng nữa mới đến thời gian thi công cho anh.

IMG_5020 IMG_5025Hiểu tính anh, thẳng thắng và kỹ tính, tôi bắt buộc mình phải tập trung, kỹ lưỡng trong mọi giai đoạn từ lớp soạn thảo hợp đồng, soạn vật tư cũng như theo dõi đơn hàng, giám sát vận chuyển vật tư đến trước văn phòng công ty anh, chuẩn bị mọi việc ổn thỏa trước khi anh em đội thi công bắt tay vào thi công mà không gặp phải vấn đề khó khăn nào khác.

IMG_5007

IMG_5001

Đúng 5 ngày như đã hẹn với anh, bắt đầu từ ngày vật tư được vận chuyển đến nơi, đội thi công tích cực thực hiện công việc thi công vách vệ sinh 3V để kịp tiến độ bàn giao công trình.

Khuôn mặt anh chau lại, vô cùng nghiêm túc và tỉ mỉ kiểm tra từng chi tiết khu vực vừa mới thi công vách vệ sinh, trong quá trình nghiệm thu công trình cơ mặt anh không hề giãn ra một chút nào. Tôi cũng như các anh em trong đội cảm thấy lo lắng mặc dù đã kiểm tra nhiều lần trước khi bàn giao.

IMG_5006 IMG_5004

Anh quay người lại và như mong đợi, tôi và anh em trong đội cuối cùng cũng đã thấy được nụ cười nở trên môi anh. Khuôn mặt rạng rỡ khiến chúng tôi vui sướng không có từ nào có thể tả được.

Giờ đây, lòng tin mà 3V Group nhận được từ anh chính là niềm tự hào và thay cho lời khẳng định chất lượng tốt nhất mà 3V đã, đang và sẽ cung ứng.

IMG_4994
Hình ảnh hoàn mỹ khi hạng mục vách vệ sinh 3V vừa được hoàn thành chuẩn bị tiến hành bàn giao

 

“Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh mà 3V Group có được!”

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind