Thi tấm ngăn vách wc Trường mầm non Ngôi Sao Trẻ Thơ

Trường mầm non Ngôi Sao Trẻ Thơ đã liên hệ với 3V Group yêu cầu lắp đặt tấm ngăn vách wc. Chúng tôi đã đến kiểm và bàn bạc bản vẽ với khách hàng.

Trường mầm non Ngôi Sao Trẻ Thơ đã liên hệ với 3V Group yêu cầu lắp đặt tấm ngăn vách wc. Chúng tôi đã đến kiểm và bàn bạc bản vẽ với khách hàng.

3V Group là đơn vị chuyên lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi chuyên lắp đặt tấm ngăn vách wc cho các đơn vị, doanh nghiệp vầ nhầ trường trên toàn quốc.

Giới thiệu dự án Trường mầm non Ngôi Sao Trẻ Thơ

Trường Mầm non Ngôi Sao Trẻ Thơ có địa chỉ gần kế UBND Xã Hội Nghĩa, tân Uyên, Bình Dương. Trường học xây dựng khang trang, đẹp đẽ để phục vụ nhu cầu học tập của các em nhỏ.

Nhà trường đã liên hệ với 3V Group để trao đổi đơn giá thi công bách ngăn compact. Sau khi thống nhất về giá nhà trường đã đồng ý để chúng tôi tiến hành lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh.

tấm ngăn vách wc 2
Nhân viên lắp đặt tấm ngăn vách

Dự án chúng tôi đã thực hiện và bàn giao đúng thời gian trong hợp đồng. Các yêu cầu về chất lượng dự án, tính thẩm mỹ và giá thành chúng tô đều đáp ứng đầy đủ.

Lắp đặt tấm ngăn vách wc cho khách hàng theo quy trình chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt tấm ngăn vách wc của 3V Group của chúng tôi thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: trao đổi ý kiển, thống nhất bản vẽ
  • Bước 2: lựa chọn nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình lắp đặt
  • Bước 3: lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh
  • Bước 4: hoàn thiện dự án và bàn giao cho khách hàng
tấm ngăn vách wc 3
Hoàn thiện dự án đúng thời hạn

Ngoài nhận lắp đặt tấm ngăn vách wc cho trường học chúng tôi còn nhận thực hiện dự án với quy mô lớn hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)