Vách ngăn khu vệ sinh Trường THCS Mỹ Phước đạt chuẩn Quốc gia

Tất cả các công trình thi công vách ngăn khu vệ sinh tại các trường học đều được Vachnganvesinh3V thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc gia. Vách ngăn Trường THCS Mỹ Phước nằm trong chuỗi các dự án tại tỉnh Sóc Trăng đã được chúng tôi bàn giao. Nếu quý trường học đang có nhu cầu thi công vách ngăn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Thi công vách ngăn khu vệ sinh Trường THCS Mỹ Phước đạt chuẩn Quốc gia

Thông tin dự án

– Tên dự án: thi công vách ngăn khu vệ sinh

– Chủ đầu tư: Trường THCS Mỹ Phước

– Địa chỉ: Ấp Phước Ninh, Xã Mỹ Phước – Mỹ Tú – Sóc Trăng

– Khối lượng công trình: 16 phòng vệ sinh, 8 ô vách ngăn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục

– Đơn vị thực hiện: Vachnganvesinh3V

Trường THCS Mỹ Phước hiện có 17 lớp với 605 học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 43 người. Cùng với chú trọng phát triển chất lượng giáo dục, trường còn tăng cường trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Công trình xây dựng vách ngăn khu vệ sinh là một trong những hạng mục quan trọng.

Thi công vách ngăn khu vệ sinh Trường THCS Mỹ Phước đạt chuẩn Quốc gia

Sau khi trao đổi, 2 bên đã thống nhất phương án thi công. Về phía Vachnganvesinh3V cam kết thực hiện thi công theo đúng chuẩn đã đề ra. Tất cả từ kích thước phòng vệ sinh, số lượng đều theo tiêu chuẩn quốc gia. Cam kết chất lượng sản phẩm và thi công. Phía nhà đầu tư lựa chọn tấm vách ngăn Compact HPL kèm bộ phụ kiện inox 304 chính hãng. Màu vách ngăn là màu cơ bản – màu ghi phù hợp với môi trường trường học và giá thành rẻ nhất.

Tham khảo: Bảng giá vách ngăn vệ sinh

Công trình vách ngăn khu vệ sinh Trường THCS Mỹ Phước đạt tiêu chuẩn quốc gia

Khu vệ sinh được bố trí theo từng chức năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của giáo viên và học sinh. Phòng vệ sinh đảm bảo kín đáo, riêng tư, phân biệt khu vệ sinh nam, nữ. Theo tiêu chuẩn nhà vệ sinh trường trung học số lượng phòng vệ sinh cho giáo viên và cán bộ nhân viên trong trường có diện tích tối thiểu là 6 m2/ phòng. Tại mỗi phòng vệ sinh cần đảm bảo đủ các thiết bị gồm chậu tiểu (nam), bệ xí, chậu rửa tay. Bình quân 1 chậu tiểu/chậu xí/15 người, 1 bệ xí/20 người. Số lượng chậu rửa được quy định 1 chậu rửa tay/4 chậu xí (nam), 1 chậu rửa tay/2 chậu xí (nữ).

Thi công vách ngăn khu vệ sinh Trường THCS Mỹ Phước đạt chuẩn Quốc gia

Vách ngăn khu vệ sinh  phải được đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát, không làm ô nhiễm môi trường. Tấm vách ngăn Compact HPL chống thấm nước 100%, bề mặt bóng mịn, không bị bám bụi bẩn, nấm mốc. Những ưu điểm này rất phù hợp đối với các công trình nhà vệ sinh công cộng như trường học. Khu vệ sinh tại Trường THCS Mỹ Phước được bố tách biệt với dãy phòng học nên đảm bảo vệ sinh môi trường.

Thi công vách ngăn khu vệ sinh Trường THCS Mỹ Phước đạt chuẩn Quốc gia

Công trình được hoàn thành sau 1 tuần thực hiện. Trước đó, toàn bộ thiết bị đã được chuyển tới và được bảo quản tốt. Trong quá trình thi công, toàn bộ nhân viên đều tuân thủ theo đúng bản kế hoạch đã đề ra. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và thái độ làm việc tích cực. Đây cũng là một điểm mạnh của Vachnganvesinh3V rất được các chủ đầu tư tin tưởng.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)