Vách ngăn nhà vệ sinh tại Trường CĐ Lê Quí Đôn – Biên Hòa – Đồng Nai

Tôi chuẩn bị kể cho bạn nghe một câu chuyện có thật 100%. Điều mà tôi không nghỉ ra được là tại sao một DỰ ÁN LỚN đến như vậy lại có thể chủ quan đến NƯỚC RÚT mới tiến hành thi công hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh.

Ngày mai vào lúc 11h 30 Trường Cao Đẳng Lê Quí Đôn 7 tầng nằm cách ngã 4 Vũng Tàu khoảng 4km tổ chức khách thành ngôi trường thân yêu sau gần 2 năm xây dựng. Đại biểu tham dự là các quan chức của UBND Tỉnh Đồng Nai và cán bộ cao cấp của Bộ Giáo dục Đào Tạo Việt Nam vào tham dự. Khoảng hơn 300 đại biểu và khách mời tham dự buổi khai trương cùng với đại tiệc chiêu đãi hoành tráng.

Các bạn nghỉ chuyện gì sẽ xảy ra khi với hơn 300 NGƯỜI ĂN UỐNG NO SAY mà KHÔNG CÓ NHÀ VỆ SINH để đi giải bầu tâm sự?

truong cao dang le qui don bien hoa dong nai

Trường Cao Đẳng Lê Quí Đôn – Biên Hòa – Đồng Nai

10h sáng hôm nay Tôi nhận được cuộc gọi điện thoại của chủ đầu tư hỏi báo giá cung cấp dịch vụ vách ngăn nhà vệ sinh. Ban đầu tôi cứ ngỡ là Chị xin báo giá vách ngăn nhà vệ sinh để chuẩn bị cho dự án của mình. Cũng như bao dự án khác tôi gửi email báo giá theo đúng qui trình của 3V GROUP.

5h chiều tôi nhận được điện thoại của chị nói đến công trình để đàm phán thi công hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh. Tôi vui vẽ nhận lời hẹn gặp chi tại công trình.

vach ngan nha ve sinh bien hoa dong nai

6h tối, sau 1 tiếng đồng hồ đi xe từ Thành phố Hồ Chí Minh tôi đã có mặt tại công trình. Khi nghe chị nói về thời gian phải hoàn thành hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh vào trước 7h sáng mai, để vào lúc 11h30 đón đoàn đại biểu đến khai trương dự án và đưa công trình vào hoạt động.

Tôi mắt tròn mắt dẹt há hốc mồm hỏi chị tại sao lại để gấp đến như vậy.

Các bạn có biết chỉ một đêm mà chị giao cho chúng tôi phải thi công hoàn thành bàn giao bao nhiêu m2 vách ngăn nhà vệ sinh không?

Dạ vâng, chỉ có 2 tầng 6 và tầng 7 với hơn 80m2 vách ngăn.

vach ngan toilet nha ve sinh tai dong nai
Hình ảnh đang thi công dỡ dang

7h30′ tối, chúng tôi đã tiến hành khảo sát hiện trạng và hoàn thành hợp đồng kinh tế về gói thầu thi công vách ngăn nhà vệ sinh của 2 tầng lầu này.

8h00′ tôi đã điều động được công nhân có mặt tại nhà xưởng để tiến hành gia công sản phẩm.

11h00′ vật tư thành phẩm đã có mặt tại chân công trình.

12h00′ sau 1h vận chuyển thủ công vật tư đã tập kết đầy đủ tại tầng 6 và tầng 7 của tòa nhà.

Vậy là TÔI ĐÃ CÓ MỘT ĐÊM KHÔNG NGỦ cùng với 2 ĐỘI THI CÔNG để hoàn thành sứ mệnh đã hứa với chị là phải xong hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh này trước 7h sáng hôm sau. Nếu không hoàn thành đúng thời hạn VachNgan3V.vn phải đến cho chủ đầu tư gấp đôi số tiền đã ký kết.

6h30′ sáng, sau hơn 6h nổ lực anh em công nhân 3V GROUP đã hoàn thành hơn 80m2 vách ngăn nhà vệ sinh.

7h30 chị đến công trình, các bạn có hình dung ra gương mặt của chị như thế nào không?

Gương mặt chị rạng ngời mà không chóa lóa, tôi nhìn thấy rõ nụ cười mãn nguyện của chị. Chị đã hoàn thành được lới hứa với Tổng giám đốc dự án của Trường. Chị cảm ơn tôi với lời nói chân thành sâu sắc mà đến bây giờ tôi còn nghe thấy lời nói đó.

Thời gian sau chị đã ký hợp đồng với chúng tôi để thực hiện hết tất cả các hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh của các tầng lầu còn lại với khối lượng là 260 m2.

Cảnh báo hiện nay có một số nhân viên cũ của công ty đang lấy bài viết, hình ảnh của chúng tôi để đăng lên website của họ. Họ không cung cấp được tên và số điện thoại của chủ đầu tư cũng như địa chỉ chính xác của dự án nằm ở đâu. Chỉ cần gọi cho Mr Hà theo số điện thoại ở dưới sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về chủ đầu tư và dự án.  

Gọi ngay: Mr Hà – 0907 498 516
Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !
Chi nhánh 3 miền: Bắc – Trung – Nam
Tặng Voucher trị giá đến 1 triệu đồng cho mỗi lần mua hàng
Tôn trọng quyền tác giả khi sao chép bài viết.

VachNgan3V.com

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind