Vách ngăn vệ sinh 3V nâng tầm Khu du lịch Hương Phong Hồ Cốc – Vũng Tàu

Dịch vụ cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh 3V đạt chuẩn đã có mặt tại nhiều công trình tại thành phố Biển Vũng Tàu không chỉ mang lại lợi ích về mặt sử dụng mà còn giúp nâng tầm sự hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tự hào nói rằng sản phẩm và dịch vụ vách ngăn vệ sinh của mình có thị phần hàng đầu tại đây với nhiều lợi công trình, trong đó có các khu du lịch nghỉ dưỡng, resort. Công trình lần này 3V muốn nhắc đến chính là Khu du lịch Hương Phong Hồ Cốc – Vũng Tàu.

Khu du lịch Hương Phong Hồ Cốc là một trong nhuwgx địa điểm du lịch nổi tiếng và có bãi biển đẹp nhất của tỉnh Vũng Tàu được xây dựng tại Xã Bưng Riêng, Huyện Xuyên Mộc. Nơi đây được xem là địa chỉ du lịch lý tưởng cho những ai muốn vui chơi, giải trí, tắm biển kết hợp với nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện, cắm trại.

Về duyên cớ tìm đến 3V tìm hiểu và hợp tác thi công vách ngăn vệ sinh, theo chủ khu nghỉ dưỡng Hương Phong đó là anh đã tham khảo qua một số mỗi liên hệ từ các công trình khác mà anh quen biết nên được mọi người gợi ý.  Sau đó anh có lên mạng tìm hiểu thêm thông qua Web Vachnganvesinh3v.com nên quyết định gọi điện cho chúng tôi. 2 ngày sau đó, tôi lập tức có mặt tại khu resort để gặp anh trao đổi thêm thông tin cũng như khảo sát công trường. Đây cũng là một cơ hội để tôi được tham quan khu nghỉ dưỡng Hương Phong Hồ Cốc.

Theo chủ đầu tư của khu nghỉ dưỡng, Hương Phong Hồ Cốc resort có tới 50 phòng nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng theo lỗi không gian mở. Trong đó có 8 phòng VIP tiêu chuẩn 4 sao và 44 phòng tiêu chuẩn 3 sao đều được trang bị, lắp đăt các trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Chính vì thế khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh cũng sao cho đảm bảo được sự thống nhất và tương đồng về độ sạch sẽ, thoáng mát, đẹp và tiện nghi nhất. Theo đó, sau khi trao đổi và tư vấn cụ thể, tôi và anh đã đi đến thống nhất lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact HPL loại chuẩn, màu ghi, độ dày 12mm đi kèm là bộ phụ kiện Inox 304 chính hãng. Hợp đồng cũng được soạn thảo và ký kết sau đó. Tất nhiên rồi.

Ngay khi có hợp đồng, bản vẽ chi tiết, đội ngũ thi công của 3V bắt tay ngay vào công việc. Toàn bộ vật liệu vách ngăn vệ sinh được gia công theo đúng thông số kỹ thuật đã được lên và bảo quản tại kho hàng của 3V. Sau khi mặt bằng được chuẩn bị xong, vật liệu vách ngăn được đưa xuống và bắt đầu thi công lắp đặt hoàn thiện. Đội ngũ thi công của 3V đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ nên khâu kỹ thuật rất chính xác. Bên cạnh đó, toàn bộ anh em đều có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Chính vì thế ngay khi quá trình thi công diễn ra đã khiến anh chủ đầu tư rất hài lòng.

Cuối cùng, sau thời gian nửa tháng thi công toàn bộ phòng vệ sinh khu resort đã được lắp đặt xong. Vật liệu vách ngăn vệ sinh được sử dụng là tấm Compact loại 1 có khả năng chống nước 100%, bề mặt nhẵn bóng rất sạch sẽ, tất cả các chi tiết đều rất ăn khớp. Với mỗi phòng, khu vệ sinh sau khi lắp đặt xong đều tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát và riêng tư khiến nhà đầu tư rất hài lòng.

Một lần nữa, anh chủ khu nghĩ dưỡng đưa ra nhận xét trong sự vui mừng lộ rõ trên khuôn mặt “thật quá đúng đắn khi lựa chọn thi công vách ngăn vệ sinh của 3V”. Với đội ngũ nhân viên 3V, đây thực sự không chỉ là một lời khen đơn thuần và còn là sự tự hào và động lực phấn đầu hơn nữa để đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)