Vách ngăn vệ sinh MFC Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace – TP Đà Lạt

Vachnganvesinh3v là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh MFC cho Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace. Đây là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Công trình vách ngăn đem đến nhiều lợi ích về mặt sử dụng. Không những thế, nó còn có tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp với thiết kế sang trọng của nhà hàng.

Vách ngăn vệ sinh MFC Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace - TP Đà Lạt

Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới GARDEN PALACE có địa chỉ tại số 01 đường Cô Giang, Phường 9, thành phố Đà Lạt. Đây là nơi diễn ra các cuộc hội họp, cưới hỏi được nhiều thực khách tại Đà Lạt lựa chọn. Cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều du khách khi đến với thành phố thơ mộng. Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon với giá cả hợp lý trong một không gian sang trọng.

Vách ngăn vệ sinh MFC Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace - TP Đà Lạt

Nhà hàng được thiết kế gồm 04 tầng, có sức chứa khoảng 2000 khách. Có 4 sảnh chính gồm: sảnh M sức chứa 250 khách; sảnh G sức chứa 200 khách; sảnh 01 sức chứa 300 khách; sảnh 02 sức chứa 400 khách.

Garden Palace đã đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hoành tráng. Hệ thống ánh sáng đèn trang trí sân khấu đạt tiêu chuẩn châu Âu. Những mẫu đèn pha led, đèn moving head vô cùng hiện đại ở tất cả các sảnh của nhà hàng. Hệ thống âm thanh có nhạc sống chuyên nghiệp. Với những điều kiện này thích hợp khi tổ chức tiệc liên hoan, hội nghị, tiệc cưới hay phục vụ khách đoàn.

Tham khảo: Khi nào nên sử dụng vách ngăn vệ sinh công nghiệp MFC?

Công trình vách ngăn vệ sinh MFC Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace – TP Đà Lạt

Món ăn ngon, khung cảnh đẹp, không khí sang trọng cùng với đội ngũ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, là những lý do khiến cho Garden Palace đã trở thành một thương hiệu lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Vách ngăn vệ sinh MFC Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace - TP Đà Lạt

Vachnganvesinh3v tự hào là nhà thầu cung cấp thi công vách ngăn vệ sinh tại dự án. Nhờ sự tư vấn chân thành từ nhân viên 3V, phía nhà đầu tư đã thống nhất lựa chọn vách ngăn MFC. Loại tấm vách ngăn này rất phù hợp với không gian sang trọng vốn có của nhà hàng. Không những thế, tấm vách MFC nổi tiếng có khả năng chịu ẩm rất tốt mà giá cả hợp lý. Nhờ đó vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vừa có được công trình chất lượng, thẩm mỹ cao.

Vách ngăn vệ sinh MFC Trung tâm hội nghị tiệc cưới Garden Palace - TP Đà Lạt

3V đã cử đến số lượng nhân viên nhiều và có tay nghề cao để thi công công trình đạt chất lượng tốt nhất. Đó cũng là lý do khi công trình hoàn thành nhận được phản hồi tích cực của chủ đầu tư.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)