Vách ngăn vệ sinh tại Công ty Thiên Phú, Giá Rai, Bạc Liêu

Vừa qua, VachNgan3V.com đã tiến hành ký hợp đồng với chủ đầu tư là Công ty Thiên Phú, Gia Lai, Bạc Liêu về lĩnh vực thi công hệ thống vách ngăn vệ sinh.

Với mô hình là công ty có hàng trăm nhân viên làm việc, hoạt động tại đây, Thiên Phú xác định tính cần thiết đối với việc lắp đặt đồng bộ hệ thống vách ngăn vệ sinh, không chỉ đáp ứng nhu cầu của con người mà còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh của Công ty.

vach-ngan-ve-sinh-tai-cong-ty-thien-phu-gia-lai-bac-lieu 1
Công ty Thiên Phú, Gia Lai, Bạc Liêu

Được chọn là nhà cung cấp chính của dự án, VachNgan3V.com đã tiến hành tư vấn, thiết kế lắp đặt vách ngăn toilet sau khi đã thực hiện khảo sát nghiêm túc, cẩn trọng để đưa ra một giải pháp tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

vach-ngan-ve-sinh-tai-cong-ty-thien-phu-gia-lai-bac-lieu 2
Những tấm vách ngăn sẵn sàng cho quá trình lắp đặt

Công việc thi công hệ thống vách ngăn vệ sinh được đội ngũ công nhân thực hiện với tác phong chuyên nghiệp, kỹ thuật khéo léo, hạn chế tối đa những sai sót, sửa chữa trong quá trình làm việc, và nhất là không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của Công ty. Chỉ trong một thời gian ngắn, VachNgan3V.com đã hoàn thiện nhanh công trình thi công vách ngăn vệ sinh của công ty Thiên Phú với chất lượng công trình đẹp, bền, tiết kiệm nhiều chi phí.  

vach-ngan-ve-sinh-tai-cong-ty-thien-phu-gia-lai-bac-lieu 3
Hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh tại Công ty Thiên Phú

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vực vệ sinh công cộng… VachNgan3V.com tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ tận tình, chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề, đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Xem thêm hình ảnh thi công vách ngăn vệ sinh Công ty Thiên Phú, Gia Lai, Bạc Liêu tại đây.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)