Vách ngăn vệ sinh tại Nhà thiếu nhi Quận 10, TPHCM

Chỉ trong một thời gian ngắn, VachNgan3V.com đã hoàn thiện nhanh công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà thiếu nhi Quận 10, TPHCM.

Được biết đến như một trung tâm sinh hoạt lớn tại TPHCM, Nhà thiếu nhi Quận 10 là nơi học tập, vui chơi của các em nhỏ cũng như là nơi giao lưu giữa các bậc phụ huynh. Nằm trong tổng thể công trình xây dựng khang trang, đẹp mắt của Nhà thiếu nhi, hệ thống vách ngăn vệ sinh cũng phải được lắp đặt đáp ứng yêu cầu văn minh, hiện đại của công trình.

vach-ngan-ve-sinh-tai-nha-thieu-nhi-quan-10-tphcm 1
Nhà thiếu nhi Quận 10

Được lựa chọn là đơn vị thi công vách ngăn toilet của dự án Nhà thiếu nhi Quận 10, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp thi công hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và kinh phí.

vach-ngan-ve-sinh-tai-nha-thieu-nhi-quan-10-tphcm 2
Hệ thống vách ngăn vệ sinh đã được lắp đặt hoàn thiện trong một thời gian ngắn

Cụ thể, VachNgan3V.com đã thực hiện thi công vách ngăn vệ sinh màu ghi 12mm và vách kính 5mm cho khu vệ sinh của Nhà thiếu nhi Quận 10. Đội ngũ công nhân thực thi công việc với tác phong chuyên nghiệp, kỹ thuật khéo léo, hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình làm việc, và nhất là không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của trung tâm.  

vach-ngan-ve-sinh-tai-nha-thieu-nhi-quan-10-tphcm 3
Thi công lắp đặt vách tiểu treo tường

Sau khi hoàn thành công trình, khu vệ sinh của Nhà thiếu nhi Quận 10 đã có được một hình ảnh mới, sạch sẽ và sang trọng hơn. Qua đó, chúng tôi cũng nhận sự tín nhiệm từ chủ đầu tư khi tự tin đáp ứng được 2 tiêu chí chất lượng và thẩm mỹ cho dự án.

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vực vệ sinh công cộng… VachNgan3V.com tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ tận tình, chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề, đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Xem thêm hình ảnh thi công vách ngăn vệ sinh Nhà thiếu nhi Quận 10, TPHCM tại đây.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0907498516 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind