3V thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL trụ sở Bộ Ngoại giao – Hà Nội

Với uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực xây dựng, công ty 3V vinh dự được lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho công trình trụ sở Bộ Ngoại giao – Hà Nội.  Cùng với việc đã thi công nhiều công trình lớn trên khắp các miền, công trình Trụ sở mới Bộ Ngoại giao Việt Nam đã một lần nữa khẳng định thương hiệu 3V trên thị trường cung cấp và thi công vách ngăn Việt Nam, khẳng định 3V hoàn toàn đã đủ uy tín cũng như kinh nghiệm thi công những công trình quan trọng, quy mô lớn và hiện đại của cả nước. 

vách ngăn vệ sinh Compact HPL
Với uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực xây dựng, công ty 3V vinh dự được lựa chọn là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho công trình trụ sở Bộ Ngoại giao – Hà Nội.

Công trình trụ sở mới của Bộ Ngoại giao tọa lạc tại vị trí phía Bắc Đại lộ Thăng Long huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Công trình có diện tích khoảng 7,1 ha, với mật độ xây dựng khoảng 22,61%, là một tổ hợp công trình kiến trúc gồm 14 tầng cùng với hệ thống giao thông gồm đường xe chạy, đường dạo, hè đường, bãi để xe ngoài trời của khách, , các khu thể thao và các công trình kỹ thuật hạ tầng ngoài nhà,…

thi công lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh
Công trình trụ sở mới của Bộ Ngoại giao tọa lạc tại vị trí phía Bắc Đại lộ Thăng Long huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Trụ sở của Bộ Ngoại giao là nơi tổ chức các nghi lễ đối ngoại chính thức, các hội nghị quốc tế lớn, hội đàm quốc tế, họp báo quốc tế, tiếp khách, chiêu đãi quốc tế…Khu vực làm việc của Lãnh đạo Bộ, cơ quan Văn phòng Bộ và các Cục, Vụ, Viện chức năng trong Bộ; Khu vực tiếp đón công dân và khách nước ngoài tới giải quyết các công việc liên quan đến công tác lãnh sự, bảo hộ công dân.

Vách ngăn Compact HPL
Vách ngăn Compact HPL được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình

Công trình trụ sở mới của Bộ Ngoại giao là một công trình có công năng hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, có kiến trúc đẹp và mang bản sắc văn hóa dân tộc; xứng đáng là trụ sở của Cơ quan đầu não về đối ngoại của Việt Nam thời kỳ đổi mới và phát triển.  Hiểu được tầm quan trọng của công trình, 3V hết sức chú trọng trong quá trình từ nhận hợp đồng đến bàn giao cho chủ đầu tư hệ thống vách ngăn hiện đại, thẩm mỹ cao.

Xem thêm hình ảnh thi công công trình Bộ Ngoại giao tại đây.

Thi công vách ngăn vệ sinh Hà Nội
Thi công vách ngăn vệ sinh không quản ngày đêm

Đối với những công trình có tầm vóc lớn, chủ đầu tư quan tâm nhất là chất lượng công trình. Chất lượng sản phẩm chọn lựa ngay từ ban đầu là điều hết sức cần thiết. Như một nền móng vững chắc cho mọi công trình, những tấm vách ngăn tốt nhất được chọn lựa ngay từ đầu sẽ tạo nên hệ thống nhà vệ sinh hoàn chỉnh nhất.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL được 3V tư vấn được khách hàng hài lòng tuyệt đối vì những ưu điểm vượt trội mà chất liệu này mang lại.

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL
Sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact HPL được 3V tư vấn được khách hàng hài lòng tuyệt đối vì những ưu điểm vượt trội

Trong những công trình lớn hiện nay, vách ngăn vệ sinh từ chất liệu Compact HPL được các chủ đầu tư đánh giá cao bởi những tính năng ưu việt như độ cứng, bền trong môi trường oxy hóa cao và  nhiều ẩm ướt (chịu nước 100%), chịu lửa, axit. Tấm Compact HPL được ưa chuộng sử dụng thiết kế vách ngăn tại những môi trường ẩm ướt, sử dụng với tần suất cao như nhà vệ sinh.

Chất liệu Compact HPL có chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, thân thiện với môi trường dễ lau chùi.

vách ngăn Compact HPL
Chất liệu Compact HPL có chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, thân thiện với môi trường dễ lau chùi.

Compact HPL có tải trọng nhẹ dễ vận chuyển và lắp đặt giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Hiện nay, công ty 3V đang cung ứng, thi công nhiều loại tấm Compact HPL có độ dày, kích thước khác nhau, phù hợp tùy vào mục đích của người sử dụng.

vách ngăn Compact HPL
Compact HPL có tải trọng nhẹ dễ vận chuyển và lắp đặt giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Bộ phụ kiện inox  gồm: Khóa, bản lề, chân vách, móc áo, tay nắm, ke góc và hệ khung nhôm làm tăng thêm độ bền và vẻ thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh có độ sáng bóng, không rỉ sét và được nhập khẩu từ những nước có công nghệ sản xuất tiên tiến.

 vách ngăn Compact Hà Nội
Bàn giao hệ thống vách ngăn hoàn thiện cho chủ đầu tư

Hệ thống nhà vệ sinh Compact HPL chắc chắn sẽ góp phần giúp trung tâm thu hút nhiều người tập bởi ấn tượng hiện đại, thoáng mát sạch sẽ .

 

Bản quyền: 3V Group.

 

 

 

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)