Vách ngăn vệ sinh 3V Cần Thơ – Dự Án Khách Sạn Cửu Long Cần Thơ

Vách ngăn 3V Cần Thơ vinh dự trúng thầu dự án Khách Sạn Cửu Long

Vách ngăn vệ sinh 3V Cần Thơ – Dự Án Khách Sạn Cửu Long Cần Thơ

Được mệnh danh là thành phố lớn và hiện đại nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long –  Cần Thơ trở thành một vùng đất màu mỡ có tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Với vẻ đẹp sông nước trù phú của TP. Cần Thơ, nơi đây đã trở thành một địa điểm thu hút du lịch hấp dẫn khó lòng bỏ qua. Chính vì vậy, ngành Dịch vụ Khách sạn sẽ phát triển nhanh chóng trong tương lai và sẽ xuất hiện ngày càng nhiều những khách sạn cao cấp, tráng lệ.

Để kịp thời phục vụ thị trường tiềm năng này, 3V Group đã nhanh chóng thành lập ngay một chi nhánh Vách ngăn 3V Cần Thơ.

Trong vài năm qua, Vách Ngăn 3V đã thi công vách ngăn tấm compact đến rất nhiều khách sạn khác nhau tại thành phố tấp nập khách du lịch này. Đầu năm 2016, Vách ngăn 3V Cần Thơ lại may mắn được trúng thầu hạng mục Vách ngăn vệ sinh và Vách ngăn di động cho khách sạn lớn nhất nhì Cần Thơ – Khách sạn Cửu Long.

Khách sạn Cửu Long Cần Thơ là thương hiệu nổi tiếng với hệ thống 07 nhà hàng, Trung tâm hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp. Chính vì thế dự án vách ngăn tấm compact(h2) này được đầu tư mạnh và rất quy mô với chi phí đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng.

Khách sạn Cửu Long Cần Thơ là thương hiệu nổi tiếng nhất tại thành phố Cần Thơ - vách ngăn vệ sinh 3V
Khách sạn Cửu Long Cần Thơ là thương hiệu nổi tiếng nhất tại thành phố Cần Thơ

Khách sạn Cửu Long Cần Thơ là thương hiệu nổi tiếng nhất tại thành phố Cần Thơ

Với gói thầu lần này, Vách Ngăn vệ sinh 3V Cần Thơ đảm nhận cung cấp và thi công Vách ngăn tấm Compact cho 7 khu vực nhà vệ sinh và lắp đặt vách ngăn di động cho 3 sảnh chính.

Vách ngăn tấm compact HPL màu cam nhạt và phụ kiện inox 304 là lựa chọn hàng đầu không chỉ đối với khách sạn Cửu Long và của hầu hết các công trình lớn trước đây mà Vách ngăn  3V cung cấp.

Vách Ngăn vệ sinh 3v - Vách ngăn tấm compact HPL màu cam nhẹ nhàng được chủ thầu lựa chọn sau khi cân nhắc một số màu phổ biến được cung cấp rộng rãi trên thị trường.
Vách ngăn tấm compact HPL màu cam nhat được chủ thầu lựa chọn sau khi cân nhắc một số màu phổ biến được cung cấp rộng rãi trên thị trường.

Công việc vận chuyển và lắp đặt vách ngăn tấm compact được Vách ngăn vệ sinh 3V Cần Thơ thiết kế theo một quy trình thi công vách ngăn rõ ràng. Được tiến hành đúng sau 1 tháng hợp đồng được ký kết và nhận mặt bằng bàn giao từ những đội thi công khác có mặt tại công trình.

Vì khoảng cách địa lý giữa nơi cung cấp vật tư so với công trình thi công vách ngăn khá xa khoảng 300km vận chuyển bằng được bộ, thế nên giai đoạn chuẩn bị đầy đủ vật tư cho công trình được Vách ngăn vệ sinh 3V Cần Thơ siết chặt kỹ càng, làm việc theo đúng quy trình chuẩn, làm đúng ngay từ đầu để tránh sai sót về sau.

Vách Ngăn Di Động 3V - Ngoài việc lựa chọn màu sắc vách ngăn di động phù hợp với tổng thể căn phòng, 3V Group còn gửi đến khách hàng một đặc quyền lựa chọn hoa văn riêng biệt in trên bề mặt tấm để tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Ngoài việc lựa chọn màu sắc vách ngăn di động phù hợp với tổng thể căn phòng, 3V Group còn gửi đến khách hàng một đặc quyền lựa chọn hoa văn riêng biệt in trên bề mặt tấm để tạo điểm nhấn cho căn phòng – Vách Ngăn Di Động 3V

Với tinh thần và tác phong làm việc chặt chẽ, cẩn thận từ những bước đầu tiên, khiến chủ đầu tư dự án khách sạn Cửu Long Cần Thơ bước đầu tin tưởng và an tâm khi chọn đơn vị 3V hỗ trợ thi công hạng mục vách ngăn tấm compact nhà vệ sinh và vách ngăn di động cho một số sảnh tiệc.

Vách Ngăn 3V - Hạng mục vách ngăn khu vệ sinh và vách ngăn di động đã được Vách Ngăn 3V hoàn thành và bàn giao đến chủ đầu tư đúng hẹn
Vách Ngăn 3V – Hạng mục vách ngăn khu vệ sinh và vách ngăn di động đã được Vách Ngăn 3V hoàn thành và bàn giao đến chủ đầu tư đúng hẹn.

Thái độ chuyên tâm và hăng say làm việc của đội thi công 3V giúp tiến độ hoàn thành công việc vách ngăn vệ sinh hoàn thành nhanh hơn dự kiến nửa tuần, việc lắp đặt ray treo vách ngăn tấm compact di động cho 3 phần sảnh được thực hiện thuận lợi và suôn sẻ. Dự án kết thúc vào trước 2 ngày hẹn bàn giao với chủ thầu.

hrhhjSảnh tiệc được lắp đặt vách ngăn di động và sắp xếp theo từng chủ đề giúp tiết kiệm không gian mà vẫn trở nên trang trọng và hào nhoáng rực rỡ.

Niềm nở, vui mừng và tự hào khi hoàn thành trước tiến độ khiến tinh thần đội ngũ thợ thi công 3V được nâng lên với quyết tâm thực hiện nhanh nhất với chất lượng thành phẩm tốt nhất đến chủ thầu công trình và người sử dụng.

 

“Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh mà 3V Group có được!”   

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)