Vách ngăn vệ sinh 3V nâng cấp diện mạo Bệnh viên Đa khoa tỉnh Vĩnh Long

Các sản phẩm và thi công vách ngăn vệ sinh 3V đã và đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, chủ đầu tư. Trong 10 năm qua, các sản phẩm và dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh của chúng tôi đã có mặt tại hàng nghìn công trình lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam và sang nước bạn. 3V chuyên cung cấp và thực hiện thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh cho tất cả các loại công trình từ trường học, bệnh viện, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… và nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác.

Dự án thi công vách ngăn vệ sinh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long không chỉ mang lại tiện ích sử dụng và còn góp phần tạo nên diện mạo mới cho toàn bộ dự án cải tạo, nâng cấp bệnh viện. Toàn bộ công trình được thực hiện từ năm 2018 với ý nghĩa nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, đưa các kỹ thuật mới vào áp dụng chữa bệnh nhằm giảm bớt chi phí cho người bệnh và không phải chuyển lên tuyến trên. Dự án này do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Vĩnh Long làm chủ đầu tư phối hợp với các đơn vị và khối ngàng có liên quan thực hiện.

Cùng với việc đầu tư nâng cấp, cải tạo hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất của bệnh viện, nhà đầu tư cũng chú trọng xây dựng hệ thống khu vệ sinh hiện đại, khang trang. Tại mỗi tầng lầu và các khu phụ của bệnh viện đều phân bố lắp đặt nhà vệ sinh bằng tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL. Tất cả được giao cho 3V thực hiện.

Sau khi nhận dự án, chúng tôi đã cử xuống công trình nhân viên chuyên trách từng công đoạn để thực hiện việc khảo sát mặt bằng, tư vấn thêm cho chủ đầu tư những giải pháp thi công vách ngăn vệ sinh sao cho phù hợp và đem lại lợi ích cao nhất. Tới ngày thi công theo dự tính, toàn bộ vật liệu tấm vách ngăn vệ sinh 3V được vận chuyển từ xưởng tới công trường một cách an toàn, đảm bảo chất lượng 100%. Dưới bàn tay của đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, toàn bộ vách ngăn vệ sinh đã được lắp đặt xong sau 13 ngày.

Công trình ngay sau đó đã được đưa vào sử dụng và cho thấy rất nhiều tiện ích đáp ứng rất tốt nhu cầu cá nhân của cán bộ, nhân viên bệnh viện và bệnh nhân. Toàn bộ các khu, phòng vệ sinh đều sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sự riêng tư, kín đáo. Tấm vách ngăn Compact HPL màu ghi, bề mặt sáng bóng mang lại diện mạo mới, sạch sẽ góp phần tạo nên tổng thể khang trang cho bệnh viện.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind