Vách ngăn vệ sinh cần thơ nghiệm thu bàn giao cho Bộ chỉ huy quân sự TP Cần thơ

Nghiệm thu bàn giao vách ngăn vệ sinh cho Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ

Vachngan3V.com Phân biệt Inox 304 và Inox 201 phổ thông

01/04/2016 Minh Tiền

Vào Khoảng cuối tháng 02/2016 Vách ngăn vệ sinh 3V và Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ đã kí hợp đồng cung cấp thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh bao gồm: Vách ngăn vệ sinh, Bộ phụ kiện Inox 304, và Khung nhôm định hình kể cả chi phí thợ thi công với trị giá hợp đồng gần 1 tỷ đồng.

Sự cần thiết của vách ngăn vệ sinh trong đời sống của gia đình bạn.

Vách ngăn vệ sinh tại công ty Thiên Phú, giá rai, bạc liêu

Đầu tháng 03/2016, Vách ngăn vệ sinh 3V đã tiến hành thi công vách ngăn tại dự án Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ như hợp đồng đã kí.

Hội trường và nhà truyền thống thuộc Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ
Hội trường và nhà truyền thống thuộc Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ

Đến nay toàn bộ các phòng vệ sinh, vách tiểu nam..v.v..  đã được Công ty Vách ngăn vệ sinh 3V Thi công hoàn thiện, và nhân viên tư vấn kỹ thuật của Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ đã ra tận công trình để nghiệm thu sản phẩm.

 Tại dự án Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ do Đại Tá: Nguyễn Tuấn Khanh làm chủ đầu tư, và Công ty vách ngăn vệ sinh 3V phụ trách về tất cả các khu vệ sinh.

Sau khi làm việc kiểm tra thực tế cho thấy vách ngăn vệ sinh 3V đáp ứng rất tốt các yêu cầu kỹ thuật tính thẩm mỹ, khan trang, sang trọng và tạo được sự thông thoáng cho khu vệ sinh cũng như giúp cho người sử dụng khu vệ sinh cảm thấy thoải mái tự tin hơn.

Đội thi công đang trong công đoạn hoàn thiện
Đội thi công đang trong công đoạn hoàn thiện

Đồng thời vách ngăn vệ sinh 3V được chủ đầu tư đánh giá rất cao. Qua thời gian nghiệm thu tại công trình, vách ngăn vệ sinh 3V được sử dụng tốt , dễ dàng thi công và chất lượng trên cả tuyệt vời.

Vách ngăn vệ sinh tấm compact HPL đã được hoàn thiện
Vách ngăn vệ sinh tấm compact HPL loại 1 đã được hoàn thiện.

Vách ngăn vệ sinh 3V xin chân thành gửi lời cám ơn đến quý khách hàng, các chủ đầu tư cũng như Bộ chỉ huy quân sự TP Cần Thơ đã rất tin tưởng và hợp tác với Công ty vách ngăn vệ sinh 3V trong thời gian qua.

Với những bản hợp đồng giá trị, và những dự án vô cùng qui mô diện tích lớn, Vì vậy đây sẽ là nền tảng cho cho sự hợp tác gắn bó lâu dài giữa hai bên và các chủ đầu tư khác cũng là nền tảng và động lực để cho Vách ngăn vệ sinh 3V phát triển nhiều hơn nữa ở khu vực Miền Tây cũng như trải dài thương hiệu 3V từ Bắc vào Nam và thậm chí trong tương lai còn lan rộng ra cả thị trường quốc tế ngày một không ngừng phát triển lớn mạnh.

                                                                                                     www.VachNgan3V.com

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)