Vách ngăn vệ sinh chịu nước tại Công ty Lucky Star, TPHCM

3V Group và Công ty Lucky Star đã đi đến thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp về lĩnh vực thi công hệ thống vách ngăn vệ sinh chịu nước.

Lucky Star là công ty chuyên sản xuất dây và cáp điện các loại phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt trong dân dụng và trong ngành kinh tế quốc dân. Hiểu được tầm quan trọng của hình ảnh công ty, Lucky Star đã quyết định nâng cấp khu vệ sinh của mình. Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh chịu nước là không làm ảnh hưởng đến môi trường vì thế luôn nhận được sự đánh giá cao và thường được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn…

16.1
Công ty Lucky Star

Trên tổng diện tích là 100m2, 3V Group đã thực thi lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh chịu nước Compact HPL 12mm màu ghi cho chủ đầu tư. Với cấu trúc mặt siêu bền, có khả năng chống xước tuyệt đối, thậm chí trong các trường hợp sử dụng với tần suất lớn, tấm Compact HPL vẫn có thể duy trì trạng thái nguyên bản bề mặt trong một thời gian dài. Đặc biệt, vách ngăn vệ sinh không bị ảnh hưởng của thời tiết, không bị biến đổi màu hay mục nát.

16.2
Hệ thống vách ngăn vệ sinh chịu nước do 3V Group thi công lắp đặt

Công tác thực hiện thi công lắp đặt được thực thi một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng dự án. Đội ngũ công nhân làm việc có tinh thần trách nhiệm, khéo léo trong từng khâu lắp đặt, tránh những sai sót kỹ thuật, không làm ảnh hưởng đến môi trường và các hoạt động xung quanh. Nhờ vậy, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư với những kết quả cuối cùng đã đạt được chỉ trong một thời gian ngắn.

16.3
Vách ngăn vệ sinh hiện đại, tiên nghi

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vực vệ sinh công cộng… VachNgan3V.com tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ tận tình, chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề, đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Xem thêm hình ảnh thi công vách ngăn vệ sinh chịu nước Công ty Lucky Star, TPHCM tại đây.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind