Vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Công ty Đại Quang Minh, Quận 2, TP HCM

Mang lại một không gian thoải mái, sạch sẽ cho người sử dụng, 3V Group đã nhanh chóng hoàn thành công trình thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Công ty Đại Quang Minh – Khu đô thị Sala, Quận 2, TPHCM.

Sau khi khảo sát, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt đồng bộ hệ thống vách ngăn vệ sinh Compact HPL màu ghi 12mm. Công việc diễn ra hết sức nhanh chóng, chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của khu đô thị. Trong quá trình lắp đặt, 3V Group đã cho sử dụng phụ kiện inox không rỉ đi kèm, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

11.1
Công ty Đại Quang Minh – Khu đô thị Sala, Quận 2, TPHCM

Với các lợi thế về tính năng vượt trội, vách ngăn vệ sinh Compact HPL đã được chủ đầu tư lựa chọn để thi công lắp đặt. Không chỉ chống nấm mốc vi khuẩn, loại vách ngăn này còn có rất nhiều ưu điểm được nhiều khách hàng hài lòng, đó là không bị nở hoặc bị thấm khi tiếp xúc với nước, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và trầy xước.

11.2
Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Chỉ trong một thời gian ngắn, 3V Group đã hoàn thành đúng tiến độ dự án của Công ty Đại Quang Minh – Khu đô thị Sala, nhận được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư. Điều đó đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho chúng tôi để nỗ lực mang đến nhiều hơn nữa những công trình có giá trị cho cuộc sống.

11.3
Khu vệ sinh mới khang trang, sạch đẹp

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công vách ngăn vệ sinh tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khu vực vệ sinh công cộng… 3v Group tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ tận tình, chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề, đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.  

Xem thêm hình ảnh thi công vách ngăn nhà vệ sinh Compact HPL công ty Đại Quang Minh, Quận 2, TPHCM tại đây.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú); ; 0909101112 (Mr Hà)